Valve sẽ in khuyến khích chơi trong... toilet ngay trên hộp của Steam Deck

Axium Fox  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2021 03:43 PM

 
  thích

Mời bạn chiêm ngưỡng hộp đóng gói Steam Deck, không màu mè nhưng vẫn đẹp, đặc biệt cái là Valve in khuyến khích game thủ chơi Steam Deck trong toilet.

Hầu hết các game thủ đã đặt hàng Steam Deck sẽ không có máy chơi cho đến tận giữa hoặc cuối năm 2022. Để xoa dịu lòng sự chờ đợi mỏi mòn này, Valve đã đăng một bài thông báo trên trang Steam công bố một số hình ảnh "unboxing" Steam Deck cho game thủ có thể hình dung được khi hàng về thì họ sẽ nhận được gì bên trong chiếc hộp Steam Deck nhỏ xinh.

Valve sẽ in khuyến khích chơi trong... toilet ngay trên hộp của Steam Deck - Ảnh 1.

Vẻ ngoài của chiếc hộp thì nhìn giống như bao bì bằng bìa cứng không khác gì với những hộp bưu phẩm được gửi qua bưu điện. Tuy nhiên, khi mở ra thì bên trong… vẫn là các bao bì bằng bìa cứng thôi nhưng nó được điểm xuyết thêm các chữ viết để nhìn cho đẹp hơn. 

Các chữ viết này gợi ý các địa điểm mà bạn có thể sử dụng Steam Deck để chơi game bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, và đương nhiên toilet là một trong những lựa chọn đầu tiên.

Valve sẽ in khuyến khích chơi trong... toilet ngay trên hộp của Steam Deck - Ảnh 2.

Bên dưới tấm card hướng dẫn setup là Steam Deck được đựng trong một chiếc hộp màu đen. Valve cũng có lưu ý thêm là chiếc hộp này là dành cho các phiên bản 64GB và 256GB. Còn phiên bản đắt nhất là 512GB sẽ đi kèm với một tấm kính chống lóa, và được đặt trong một hộp đựng đặc biệt chứ không như hộp trong hình.

Valve sẽ in khuyến khích chơi trong... toilet ngay trên hộp của Steam Deck - Ảnh 3.
Valve sẽ in khuyến khích chơi trong... toilet ngay trên hộp của Steam Deck - Ảnh 4.
Valve sẽ in khuyến khích chơi trong... toilet ngay trên hộp của Steam Deck - Ảnh 5.

Tóm tắt:

- Valve công bố hình ảnh "unboxing" Steam Deck để xoa dịu game thủ trong lúc chờ, bởi vì phải tới tận giữa hoặc cuối 2022 mới về hàng.

- Vẻ ngoài của chiếc hộp nhìn giống như bao bì bằng bìa cứng, bên trong có các chữ viết gợi ý địa điểm chơi Steam Deck bằng nhiều ngôn ngữ, toilet là một trong những lựa chọn đầu tiên.

- Steam Deck được đựng trong một chiếc hộp màu đen, chiếc hộp này là dành cho bản 64GB và 256GB, bản 512GB có thêm kính chống lóa và hộp xịn hơn.

Nguồn pcgamer biên dịch GVN360