Valve khởi động Steam Summer Sale, cơ hội mua game bản quyền giá rẻ cho người Việt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2016 02:13 PM

Vào rạng sáng ngày hôm nay 24/06, Valve đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện Steam Summer Sale, khi đồng loạt giảm giá hàng loạt tự game đang bán trên kênh phân phối của mình.

Vào rạng sáng ngày hôm nay 24/06, Valve đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện Steam Summer Sale, khi đồng loạt giảm giá hàng loạt tự game đang bán trên kênh phân phối của mình. Được biết, đợt sự kiện Steam Summer Sale lần này sẽ kéo dài trong 10 ngày, kết thúc vào ngày 04/07.

Trên thực tế, vào mỗi mua thì Valve đều có đợt giảm giá "khủng" dành cho người chơi. Cần biết rằng thì vào những đợt giảm giá như thế này, thì các tựa game đang phân phối trên Steam đều giảm giá cực mạnh, có khi tới 75-80%.

Thậm chí, cứ mỗi đợt giảm giá như thế này thì game thủ trên toàn thế giới thường ví von rằng đây vốn không phải là đợt giảm giá, mà là đợt "hút máu" của Valve, lý do đơn giản vì game giảm giá rẻ quá, game thủ không cầm lòng mà cứ mua lấy được mà thôi, để rồi sau này cứ để đấy, chẳng có thời gian mà chơi khiến số tiền mình bỏ ra trở nên lãng phí.

Tất nhiên, đây chỉ là lời than vãn mang tính hài hước của game thủ mà thôi, vì các đợt Steam Sale đều là cơ hội tuyệt vời cho người chơi có thể sở hữu những tựa game bản quyền với giá rất hữu nghị, từ game online cho tới game offline.

Chúng ta có thể lấy ví dụ như Doom hay Rise of the Tomb Raider đều là những tựa game không có crack trên mạng, và để trải nghiệm thì bạn chỉ có cách là mua bản quyền game mà thôi.

Dưới đây là một số tựa game rất đáng chú ý trong đợt Steam Summer Sale này:

- Doom: giảm giá 40%

- Fallout 4: giảm giá 50%

- The Witcher III: Wild Hunt: giảm giá 50%

- Rise of the Tomb Raider: giảm giá 35%

Để xem thật chi tiết về những tựa game hot nhất xuất hiện trong đợt Steam Summer Sale này, các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.