Valve đã bắt đầu phát triển DOTA 3?

Nga0Du  - Theo Helino | 01/04/2018 09:30 AM

Chỉ trong ít giờ, bức hình về DOTA 3 này đã được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng DOTA 2 thế giới.

Nếu bạn nhìn vào bức hình đang được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng DOTA 2 và nghĩ rằng Valve đang triển DOTA 3 thì rất tiếc, bạn đã là nạn nhân của ngày Cá tháng 4 rồi. Đây đơn giản chỉ là một trò đùa xuất phát từ caster nổi tiếng Tobiwan trong ngày nói dối mà thôi.

Thực tế thì trước đây cũng đã có nhiều tin đồn về DOTA 3, tuy nhiên chúng chỉ là những phỏng đoán ít căn cứ. Hơn thế nữa, Valve dường như không thích phát triển“phiên bản thứ 3” cho các sản phẩm game của họ. Chính vì lẽ đó, nếu đang mong muốn có một trò chơi DOTA 3 trong tương lai thì có lẽ bạn nên từ bỏ hy vọng của mình đi. Tỷ lệ mà tựa game này được ra đời là rất thấp.

Nói về ngày Cá tháng tư, có lẽ đây là một trong những ngày lễ đặc biệt nhất trong năm, khi mà vào ngày này mọi người trên thế giới có thể thoải mái nói dối cũng như đùa bạn bè với những trò khó đỡ nhất mà không sợ bị những người đó giận hay ghét mình.

Lịch sử cũng ghi chép lại con người đã nói dối nhau vào ngày này hàng trăm năm trước, tuy nhiên không ai biết được nguồn gốc chính xác vì sao chúng ta lại làm thế vào ngày cá tháng tư. Mặc dù nguồn gốc của ngày lễ này còn là một ẩn số, tuy nhiên có một điều chắc chắn là bạn sẽ gặp phải rất nhiều thông tin thất thiệt trong ngày “quái gở” này. Chính vì lẽ đó, khi tiếp nhận bất cứ thông tin gì trong ngày hôm nay, hãy kiểm tra thật kỹ để không trở thành “nạn nhân” của những trò đùa.