Valve công bố kết quả bốc thăm chia bảng của giải DOTA 2 Manila Major

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2016 11:42 AM

 
  thích

Không biết do vô tình hay cố ý, kết quả bốc thăm đã khiến cặp đôi nhiều duyên nợ “Team Secret – Digital Chaos” chạm trán nhau ngay tại vòng bảng của DOTA 2 Manila Major.

Vào chủ nhật vừa qua 29/5 (theo giờ Việt Nam), Valve đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho giai đoạn 1 của giải DOTA 2 Manila Major. Theo đó, 16 đội tham dự sẽ được chia làm 4 bảng A-B-C-D, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Sau khi kết quả bốc thăm được công bố, mọi con mắt của người hâm mộ DOTA 2 thế giới đều tập trung sự chú ý đến bảng B với sự góp mặt của Wings Gaming, Digital Chaos, Team Secret và Natus Vincere. Không biết do vô tình hay cố ý, kết quả bốc thăm đã khiến cặp đôi nhiều duyên nợ “Team Secret – Digital Chaos” chạm trán nhau ngay tại vòng bảng. Ngoài ra, sự xuất hiện của cựu vương TI1 Na`Vi và nhà vô địch ESL Manila Wings Gaming chắc chắn cũng sẽ làm bảng đấu này trở nên kịch tính và đáng chú ý.

Bên cạnh sự hấp dẫn và thú vị của bảng B, các bảng đấu khác đều rất cân bằng và khó dự đoán. Với sự đồng đều của các đội tham dự, vòng bảng của Manila Major tới đây chắc chắn sẽ rất kịch tính và mang đến nhiều kết quả bất ngờ cho người hâm mộ.

Được biết, Manila Major là giải đấu thứ 3 nằm trong hệ thống The DOTA 2 Major do Valve tổ chức. Sự kiện năm nay sẽ được diễn ra từ 3 – 12/6 tại sân vận động Asia Arena, Manila, Philippines. Với tổng giải thưởng lên đến 3 triệu USD, đội vô địch sẽ bỏ túi 1,1 triệu USD trong khi 4 đội xếp cuối cùng cũng sẽ nhận được 30.000$.