LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Valorant, LMHT và hàng loạt game của Riot chính thức lên Console với nhiều đặc quyền hiếm thấy

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 14/12/2022 02:22 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, hàng loạt trò chơi của Riot như Tốc Chiến, Valorant đã xuất hiện trên nền tảng Xbox Game Pass.

Tại sự kiện Xbox Bethesda Showcase vào tháng 6, Xbox đã tiết lộ rằng các trò chơi di động và PC của Riot Games sẽ sớm được ra mắt trên Game Pass. Vào ngày hôm qua (12/12), người chơi Xbox thực sự có thể truy cập vào tất cả các tựa game lớn nhất của Riot và nhận được nhiều đặc quyền hiếm thấy.

Valorant, LMHT và hàng loạt game của Riot chính thức lên Console với nhiều đặc quyền hiếm thấy - Ảnh 1.

Với Valorant, người chơi sẽ nhận được toàn bộ các đặc vụ hiện tại đồng thời tăng 20% điểm kinh nghiệm trận đấu cho cho Battle Pass, Event Pass và kích hoạt bản Hợp đồng Đặc vụ.

Về phía Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ được mở khóa hơn 160 tướng. Thêm vào đó, game thủ có quyền sử dụng tướng mới ngay khi ra mắt và tăng 20% điểm kinh nghiệm. Trong khi đó, với Đấu Trường Chân Lý, game thủ sẽ nhận được Tiểu Linh thú hiếm – 1 sao và 4 trang phục Đấu Trường có sẵn cho đến tháng 4/2023 và 1 trang phục Đấu Trường tại vòng quay may mắn hàng tháng.

Valorant, LMHT và hàng loạt game của Riot chính thức lên Console với nhiều đặc quyền hiếm thấy - Ảnh 2.

Điểm thú vị là trong những trò chơi của Riot có mặt trên Xbox Game Pass còn có cả Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Với tựa game này, người chơi sẽ được sở hữu hơn 80 tướng, quyền truy cập bất kỳ tướng mới nào khi vừa "chào sân" chỉ một ngày và tăng 20% điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, người chơi liên kết tài khoản Xbox và Riot trước ngày 01/01/2023 sẽ nhận được nhiều phần quà hơn từ Riot bao gồm:

VALORANT – Phụ kiện Sage bỏ túi (Pocket Sage Buddy).

Liên Minh Huyền Thoại – Rương và chìa khóa Masterwork (Master Chest and Key).

Đấu Trường Chân Lý – Tiểu linh thú huyền thoại hiếm (Little Legend Rare Egg).

Tốc Chiến – Rương cảm xúc ngẫu nhiên (Random Emote Chest)

Huyền Thoại Runeterra – Rương Primastic (Prismatic Chest)