Valorant: Lập team streamer thi đấu với nhân viên Riot, Shroud và những người bạn thua trắng 0-3, tự nhận mình như kẻ học việc

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 11:40 AM

 
  thích

Tới cả Shroud còn bị hành như thế này thì Valorant có vẻ không dễ chơi như anh nói rồi.

Mặc dù từng tuyên bố Valorant có vẻ dễ hơn rất nhiều, đặc biệt là khi so sánh với CS:GO, thế nhưng mới đây thôi, streamer nổi tiếng Shroud có vẻ sẽ phải suy nghĩ lại rất nhiều về câu nói của mình. Cụ thể, trong trận đấu showmatch mới nhất của tựa game này giữa Team Shroud và Team Riot, Shroud đã bị ăn hành sấp mặt theo cái cách không thể thuyết phục hơn.

Valorant: Lập team streamer thi đấu với nhân viên Riot, Shroud và những người bạn thua trắng 0-3, tự nhận mình như kẻ học việc - Ảnh 1.

Shroud có trận showmatch với các thành viên team phát triển của Riot Games

Theo đó, team của Shroud tập hợp 5 streamer rất nổi tiếng của các dòng game FPS như Summit1g, Skadoodle, dizzy... đã "khiêu chiến" với 5 game thủ - đều là nhân viên phát triển của tựa game Valorant của Riot Games. Những tưởng với quá khứ từng là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, cũng như sở hữu "tay nghề" không cần phải bàn cãi quá nhiều với các tựa game FPS, team của Shroud sẽ dễ dàng hạ gục đội tuyển gồm toàn những tay nghiệp dư kia. Nhưng kết quả thì lại thật sự khiến tất cả phải bất ngờ.

Valorant: Lập team streamer thi đấu với nhân viên Riot, Shroud và những người bạn thua trắng 0-3, tự nhận mình như kẻ học việc - Ảnh 2.

Đội streamer quy tụ toàn những tên tuổi như Shroud hay Summit1g

Cụ thể, team của Shroud đã thất bại 0-3 trắng trong các trận đấu với nhiều bản đồ khác nhau. Thậm chí, kết quả còn vô cùng cách biệt, khi số trận thắng tốt nhất mà team của Shroud leo lên được chỉ là con số 5.

Valorant: Lập team streamer thi đấu với nhân viên Riot, Shroud và những người bạn thua trắng 0-3, tự nhận mình như kẻ học việc - Ảnh 3.

Kết quả giữa team phát triển của Riot Games và team streamers của Shroud cầm đầu

Tới mức mà ngay khi trận đấu kết thúc, Shroud đã phải thốt lên rằng "Chúng tôi như đang ở trong lớp học, những kẻ học việc thật sự", bộc lộ rõ sự thật rằng anh và đồng đội đã bị nghiền nát một cách thảm hại bởi những tuyển thủ nghiệp dư từ phía Riot Games. Điều này cho thấy rằng với Valorant, kỹ năng không phải là tất cả, và mặc dù bạn có "tay to" như Shroud, nhưng nếu thiếu đi sự am hiểu game - điều mà các tuyển thủ bên phía Riot có thừa thì chiến thắng cũng là điều không thể nào.

Xem trận showmatch tại đây: (bắt đầu từ thời điểm: 02:24:40)