Valorant: Bắn quá ghê, Shroud được cho là sẽ thi đấu chuyên nghiệp trở lại

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2020 11:50 AM

 
  thích

Câu trả lời của Shroud về vấn đề này cũng khiến khán giả của anh cực kỳ ủng hộ.

Mặc dù đã 25 tuổi, thế nhưng không thể phủ nhận rằng trong suy nghĩ của nhiều người, Shroud vẫn hoàn toàn đủ khả năng cũng như đang trong độ chín của sự nghiệp để có thể thêm một lần nữa comeback đấu trường chuyên nghiệp. Thậm chí, với việc rất chủ động try hard Valorant trong thời gian gần đây, đồng thời cũng giữ được sự "tay to" bá đạo thường thấy của mình, đang xuất hiện không ít tin đồn cho rằng anh chàng này đang hướng tới việc thi đấu Valorant chuyên nghiệp.

Valorant: Bắn quá ghê, Shroud được cho là sẽ thi đấu chuyên nghiệp trở lại - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng ở tuổi 25, Shroud vẫn có thể thi đấu chuyên nghiệp

Tuy nhiên, mới đây, trong buổi stream của mình, Shroud đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin này, đồng thời đưa ra những nhận định, góc nhìn về lý do mình sẽ chẳng thể nào thi đấu chuyên nghiệp lại một lần nữa, dù là với Valorant hay bất cứ tựa game nào trong tương lai.

"Không, đó chỉ là một trò đùa trên mạng mà thôi. Bạn sẽ không thấy tôi thi đấu chuyên nghiệp trong bất kỳ một tựa game nào nữa đâu, đó đã là quá khứ rồi". Bên cạnh đó, anh chàng cũng cho rằng việc vừa là một streamer toàn thời gian, vừa thi đấu chuyên nghiệp là điều không thể nào. Chưa kể tới yếu tố thời gian thì "Nếu như bạn thực sự muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, bạn sẽ không thể livestream Valorant mỗi ngày như tôi đang làm. Vì đơn giản, nó sẽ để lộ ra chiến thuật của bạn, làm cho đối thủ có thể nắm bắt được đường đi nước bước. Thế nên, nếu còn muốn làm streamer thì tôi sẽ không nghĩ tới việc thi đấu chuyên nghiệp".

Valorant: Bắn quá ghê, Shroud được cho là sẽ thi đấu chuyên nghiệp trở lại - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cá nhân anh chàng lại bác bỏ hoàn toàn tin đồn này

Thế nên, dường như cơ hội để Shroud có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp chắc chắn đã được khẳng định là 0%, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đây cũng một quyết định có phần hợp lý và được khán giả của anh chàng ủng hộ hết mình. Quả thật, thà Shroud cứ làm streamer và được xem anh mỗi ngày còn hơn là thấy anh chàng mất ảnh suốt thời gian dài và chỉ xuất hiện tại các giải đấu.