Valiant Hearts: Coming Home ấn định thời gian ra mắt, độc quyền trên Netflix Games

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 27/01/2023 10:59 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án hợp tác đầu tiên của Ubisoft sẽ cập bến Netflix vào cuối tháng 1.

Giới thiệu lần đầu tiên về Valiant Hearts: Coming Home vào tháng 9/2022, mới đây, Netflix và Ubisoft đã ấn định ngày ra mắt chính thức của trò chơi di động này vào 31/1. Đây là "bom tấn" đầu tiên trong số ba dự án hợp tác giữa Netflix và Ubisoft. Như vậy, trong năm 2023, Netflix Games sẽ còn nhận hai tựa game khác từ Ubisoft là The Mighty Quest for Epic Loot và Assassin's Creed.

Valiant Hearts: Coming Home ấn định thời gian ra mắt, độc quyền trên Netflix Games - Ảnh 1.

Valiant Hearts: Coming Home là trò chơi tường thuật, kể về bốn nhân vật cố gắng sống sót trong bối cảnh Thế chiến thứ nhất. Game kết hợp giữa trò chơi giải đố, phiêu lưu và hành động. Siêu phẩm này phần tiếp theo của Valiant Hearts: The Great War, trò chơi phiêu lưu giải đố từng được phát hành vào năm 2014 trên các thiết bị Android và iOS, Nintendo Switch, PlayStation 3 và 4, Xbox One và các nền tảng khác.

Valiant Hearts: The Great War đã giành được nhiều giải thưởng, có lượng fan nhất định vì vậy phần tiếp theo này nhận được nhiều kỳ vọng của cộng đồng. Netflix Games cũng hy vọng, trò chơi sẽ đem về lượng người dùng mới - mục tiêu quan trọng trong năm 2023. Trước đó, công ty đã tung ra các trò chơi phổ biến khác để tăng lượng khán giả của mình như Oxenfree, Into the Breach, Lucky Luna,...