V Gaming PES chiêu mộ đội hình toàn sao, quyết tâm đem lá cờ Việt Nam bay cao tại Sea Games 31

Thảo My Mập  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2020 03:15 PM

Một trong những cái tên đáng chú ý của V Gaming PES chính là Huyền Thoại PES Việt Nam - Tâm Figo.

Với thể thao truyền thống, bóng đá chính là bộ môn thể thao vua và luôn luôn được cộng đồng quan tâm ở trong mỗi giải đấu. Còn đối với thể thao điện tử, Pro Evolution Soccer hay còn được gọi là PES cũng được gọi là "vua" của Esports. Thật vậy, tại Sea Games 31 sắp tới đây, khả năng rất cao PES cũng sẽ góp mặt và mới đây, V Gaming PES đã chính thức công bố đội hình toàn "sao" của mình. 

V Gaming PES chiêu mộ đội hình toàn sao, quyết tâm đem lá cờ Việt Nam bay cao tại Sea Games 31 - Ảnh 1.

V Gaming Pro Evolution Soccer

Khi nhắc đến bộ môn PES, người ta sẽ nhớ đến "thần đồng" 12 tuổi Lê Hà Anh Tuấn, Tabi Tuấn Anh, Quang Barca, Tâm Figo,... Tâm Figo là một trong những người chơi giàu thành tích nhất nhì làng PES Việt Nam, hay còn được mệnh danh là "Huyền Thoại" của bộ môn này. Ngoài Tâm Figo, V Gaming PES còn sở hữu 2 tuyển thủ khác cũng không kém phần "đỉnh của chóp" là Dark Vegas & Nicolas. 

V Gaming PES chiêu mộ đội hình toàn sao, quyết tâm đem lá cờ Việt Nam bay cao tại Sea Games 31 - Ảnh 2.

Tâm Figo - "Huyền Thoại" PES Việt Nam

Tâm Figo tên thật là Lê Đoàn Thanh Tâm, anh từng là tuyển thủ thuộc những đội tuyển PES đình đám như: Buriram United Esports , Chiangmai Esports , MSC Esports. Anh đã từng đạt Huy Chương Đồng Asiad PES 2019, quán quân PES Việt Nam 2018 và Á quân PES Đông Nam Á 2018. Đặc biệt, anh được đứng trong danh sách đề cử của We Choice Awards 2018 dưới hạng mục: Nhân vật truyền cảm hứng. 

V Gaming PES chiêu mộ đội hình toàn sao, quyết tâm đem lá cờ Việt Nam bay cao tại Sea Games 31 - Ảnh 3.

Dark Vegas

Dark Vegas tên thật là Nguyễn Thanh Tùng. Anh từng đầu quân cho một số đội tuyển PES của Thái Lan như Nakhonratchasima Esports, PT Prachuap Esports, Ratchaburi Esports. Anh cũng đã từng đạt Huy Chương Bạc của Asiad PES 2018 và vô địch nhiều giải đấu quốc nội. 

V Gaming PES chiêu mộ đội hình toàn sao, quyết tâm đem lá cờ Việt Nam bay cao tại Sea Games 31 - Ảnh 4.

Nicolas

Nicolas tên thật là Quách Tuấn Đức, anh cùng Dark Vegas đầu quân cho các đội tuyển PES đình dám của Thái Lan và cũng là những người đồng đội "sát sườn" của nhau. Có thể nói, Dark Vegas và Nicolas là hai người bạn thân của làng PES Việt Nam khi sở hữu chung nhiều thành tích và thi đấu chung dưới màu áo của một số đội tuyển. 

Trao đổi với V Gaming PES, anh Rio - quản lý của đội tuyển chia sẻ: "Tụi mình đến với nhau là vì đam mê. Tất cả không chỉ chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau tập luyện, mà quan trong nhất đó chính là đem lá cờ Việt Nam tung bay tại đấu trường Sea Games  31". 

V Gaming PES - Quyết tâm mang lá cờ Việt Nam tung bay tại đấu trường quốc tế.

Hi vọng với đội hình dày dặn kinh nghiệm và sở hữu huyền thoại Tâm Figo, V Gaming PES sẽ đem lá cờ Việt Nam sớm bay cao tại đấu trường quốc tế.