V Gaming Free Fire giữ nguyên đội hình mạnh nhất với quyết tâm công phá Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á

Thảo My Mập  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 03:30 PM

Free Fire
08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Đương kim vô địch Free Fire Việt Nam sẽ giữ nguyên đội hình mạnh nhất của mình tại Siêu Sao Đại Chiến Free Fire châu Á được tổ chức vào cuối tuần này.

Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á (FFAA) 2020 chuẩn bị được diễn ra và hạng mục được người hâm mộ mong chờ nhất chính là Pro All-Stars, nơi các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ cạnh tranh chức vô địch. Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 12, 13 tháng 6 tới đây. FFAA quy tụ những đội tuyển rất mạnh tại châu Á đến từ các nước Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia. Đối với Việt Nam, chúng ta cũng sẽ góp mặt 3 đại diện bao gồm: V Gaming Free Fire, Team Flash Free Fire và SCVG. Hãy cùng trò chuyện với nhà đương kim vô địch Đấu Trường Sinh Tồn để xem họ đã chuẩn bị những gì cho Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á sắp tới nhé.

Xin chào V Gaming Free Fire, sắp tới các bạn sẽ là một trong ba đại diện của Việt Nam tham dự FFAA, cảm xúc của các bạn hiện tại như thế nào?

V Gaming Free Fire giữ nguyên đội hình mạnh nhất với quyết tâm công phá Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á - Ảnh 1.

V Gaming Free Fire sẽ đem đến Siêu Sao Đại Chiến châu Á với đội hình mạnh nhất

Tụi em cảm thấy rất vui và hào hứng với giải đấu này. Cảm xúc lo lắng xen lẫn hồi hộp bởi đây là lần đầu tiên cả đội được thử sức với đấu trường quốc tế. 

Cả team đã chuẩn bị những gì cho Siêu Sao Đại Chiến Free Fire châu Á?

Cả đội vẫn duy trì thói quen cũ hàng ngày, chăm chỉ luyện tập và chơi solo-squad để cải thiện kĩ năng. Buổi tối thường sẽ họp lại cùng nhau bàn chiến thuật và chỉ ra những lỗi sai để không mắc phải nữa.

Các bạn sẽ phải đối đầu với các đối thủ rất mạnh đến từ Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan. Đặc biệt, sẽ có một đối thủ vô cùng "sừng sỏ" đó là đương kim vô địch World League EVOS Esports, cả đội đánh giá như thế nào về các đội tuyển sẽ góp mặt tại FFAA? 

V Gaming Free Fire giữ nguyên đội hình mạnh nhất với quyết tâm công phá Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á - Ảnh 2.

V Gaming rất tự tin trước thềm FFAA

MeiKoCác đội tuyển góp mặt tại FFAA đều là 3 team top đầu quốc gia, vì thế họ đều rất mạnh và mỗi đội có một lối chơi khác nhau. Về EVOS, họ là đương kim vô địch World League, một đối thủ đáng gờm, thế nhưng năm nay World League sẽ gọi tên V Gaming.

BinXu: EVOS Esports là một đội tuyển lâu đời, họ có những cá nhân rất suất sắc như Mr.05 hay Mr.13. Cá nhân mình khá thích hai tuyển thủ này bởi họ có rất nhiều kinh nghiệm trên sân chơi quốc tế cũng như sự tinh quái trong lối chơi. Thế nhưng đó là họ khi chưa gặp chúng tôi, các bạn hãy chờ màn "cạo đầu" EVOS đến từ V Gaming Free Fire vào ngày 13/06 tới đây tại Siêu Sao Đại Chiến Free Fire châu Á nhé!

Cả đội có cảm thấy khó khăn khi sẽ phải thi đấu ở map sa mạc? Được biết đây là bản đồ mới xuất hiện trong Free Fire

V Gaming Free Fire giữ nguyên đội hình mạnh nhất với quyết tâm công phá Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á - Ảnh 3.

Map sa mạc là map khá mới nên việc làm quen với nó có đôi phần khó khăn. Thế nhưng cả đội cũng đã nghiên cứu và chuẩn bị rất kĩ trước thêm FFAA vào cuối tuần này.

Các bạn có tự tin rằng mình sẽ nâng cao chiếc cúp Siêu Sao Đại Chiến Châu Á?

Tụi mình rất tự tin, V Gaming Free Fire vô địch! 

Cảm ơn V Gaming, chúc các bạn cùng Team Flash cũng như SCVG sẽ đem vinh quang về cho Free Fire Việt Nam.