Uzi hé lộ ý định lập đội hình "toàn sao" với Crisp, cựu sao Invictus Gaming PDD khẳng định LPL sẽ nổ rất nhiều "bom tấn",

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/11/2021 09:46 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sắp tới có lẽ LPL sẽ có rất nhiều vụ chuyển nhượng “chấn động”.

Những ngày cận kề thời điểm đáo hạn hợp đồng của các tuyển thủ, cộng đồng LMHT thế giới không khỏi sốt ruột. Những cái tên nào sẽ đi, những cái tên nào sẽ đến và ai sẽ ở lại chính là những mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ LMHT hiện tại. Riêng tại 2 khu vực hàng đầu là LPL và LCK, đây được xem là một mùa chuyển nhượng rất đáng chú ý vì một loạt ngôi sao như Doinb, TheShy, Rookie, Faker, ShowMaker, Canyon… sẽ đáo hạn hợp đồng.

Uzi hé lộ ý định lập đội hình toàn sao với Crisp, cựu sao Invictus Gaming PDD khẳng định LPL sẽ nổ rất nhiều bom tấn, - Ảnh 1.

Một loạt ngôi sao như ShowMaker, Faker... sẽ đáo hạn hợp đồng trong ít ngày tới

Cách đây không lâu, Uzi - xạ thủ huyền thoại một thời của Royal Nver Give Up đã bày tỏ nguyện vọng muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp khi hợp đồng của anh và RNG kết thúc hoàn toàn. Uzi chia sẻ anh muốn cùng Hỗ Trợ của FunPlus Phoenix - Crisp đầu quân cho một top team tại LPL và lập một đội hình “toàn sao”. Theo Uzi, anh và Crisp có thể sẽ đầu quân cho Invictus Gaming - đội tuyển vốn đang có sự góp mặt của 2 ngôi sao người Hàn là Rookie và TheShy.

Uzi cho biết muốn tham gia IG cùng Crisp và mong muốn lập một đội hình "toàn sao" tại đây

Mới đây, trên kênh stream của mình, cựu sao của IG - PDD cũng đã đưa ra những nhận xét về thị trường chuyển nhượng sắp tới. Cựu tuyển thủ IG cho biết: “Sắp tới LPL sẽ vô cùng chấn động. Sẽ là những thương vụ “bom tấn” từ các đội lớn. Uzi có thể trở lại hay không ư? Tôi không nói trước nhưng chắc chắn tôi sẽ ủng hộ việc đó”.

PDD khẳng định LPL sắp tới sẽ có nhiều "chấn động" và sẵn sàng ủng hộ Uzi khi huyền thoại này quay lại thi đấu chuyên nghiệp

Như vậy, từ những gì mà Uzi và PDD tiết lộ, có thể nói, thị trường chuyển nhượng tại LPL sắp tới sẽ vô cùng sôi động. Không chỉ từ những tuyển thủ còn đang thi đấu mà những “cựu thần” cũng rục rịch trở lại sau khi nghỉ ngơi. Chưa kể, thành công của EDward Gaming tại CKTG 2021 vừa qua cũng sẽ cổ vũ cho các nhà đầu tư tại xứ tỷ dân “bơm tiền” cho các đội tuyển để họ đủ sức cạnh tranh trong mùa giải mới. Ấy là chưa kể những tin đồn liên quan đến SofM và Suning thời gian qua cũng đang làm cộng đồng LMHT quốc tế, nhất là Việt Nam xôn xao.

Nếu tất cả những gì mà dân mạng xứ Trung cũng như các cựu tuyển thủ chia sẻ là chính xác, LPL ở mùa giải 2022 sẽ rất đáng chú ý. Đây sẽ là kỳ chuyển nhượng mà toàn bộ cộng đồng LMHT đều tập trung sự chú ý và hứa hẹn sẽ có những “cơn địa chấn” khiến tất cả phải ngỡ ngàng.