Uzi bị phát hiện đi bệnh viện khám tay, nghi vấn "Siêu Xạ Thủ" về BLG để thi đấu ở vị trí... phù hộ

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2022 10:32 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Uzi tiếp tục dính vấn và thậm chí có khả năng biến màn comeback của tuyển thủ này trở thành thảm họa.

Một trong những thương vụ đáng chú ý nhất kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua chính là việc "Siêu Xạ Thủ" Uzi trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong màu áo Bilibili Gaming. Điều này khiến fan LPL nói riêng và cộng đồng LMHT thế giới nói chung vô cùng phấn khích. Dù sao, Uzi luôn là 1 Xạ Thủ tài năng và nếu không vì chấn thương hay những rắc rối với Royal Never Give Up, có thể Uzi đã không rời xa đấu trường chuyên nghiệp lâu như vậy.

Uzi bị phát hiện đi bệnh viện khám tay, nghi vấn Siêu Xạ Thủ về BLG để thi đấu ở vị trí... phù hộ - Ảnh 1.

Uzi tái xuất là thương vụ đáng chú ý bậc nhất kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021

Thế nhưng, trái với tất cả những mong chờ từ phía người hâm mộ, Uzi đến giờ vẫn chưa được ra sân. Kể cả ở trong 1 giải có thể xem chỉ là "đánh cho vui", khởi động trước thềm LPL Mùa Xuân 2022 là Demacia Cup 2021 thì Uzi cũng không được góp mặt. Rồi trong những trận lớn nhỏ của BLG tính đến hiện tại, Uzi vẫn ngồi dự bị cho Xạ Thủ trẻ Doggo. Có nguồn tin rằng Uzi sẽ trở lại trong trận gặp đội tuyển cũ RNG nhưng tất cả cũng chỉ là tin đồn.

Uzi bị phát hiện đi bệnh viện khám tay, nghi vấn Siêu Xạ Thủ về BLG để thi đấu ở vị trí... phù hộ - Ảnh 2.

BLV Quản Trạch Nguyên của LPL ngầm ám chỉ Uzi sẽ trở lại ở trận gặp đội tuyển cũ RNG

Mới đây, có 1 fan LPL thông báo đã thấy Uzi ở bệnh viện khám tay. Trong suốt quãng thời gian kể từ khi thông báo trở lại đấu trường chuyên nghiệp đến nay, Uzi chính là 1 trong những tuyển thủ try hard rank nhiều nhất. Có thể thấy, tuyển thủ này thực sự rất nghiêm túc trong lần trở lại này của mình. Tuy nhiên, vấn đề chính là Uzi có rất nhiều bệnh trong người, bao gồm cả chấn thương ở tay. Và với cường độ tập luyện, leo rank như vậy, chuyện Uzi tái phát chấn thương là khó tránh khỏi.

Uzi bị phát hiện đi bệnh viện khám tay, nghi vấn Siêu Xạ Thủ về BLG để thi đấu ở vị trí... phù hộ - Ảnh 3.

"Tôi đã thấy Uzi ở Trung tâm Y học thể thao Nam Kinh, đi khám tay"

Nếu thông tin mà người hâm mộ cung cấp là xác thực, thì ngày chính thức trở lại của Uzi với đấu trường LMHT chuyên nghiệp sẽ còn rất xa vời. Chưa kể, hiện tại Doggo đang thi đấu cực kỳ "bay". Vào ngày thi đấu 24/01, Aphelios trong tay Doggo thực sự là "cơn ác mộng" của các tuyển thủ Rare Atom.

Màn tỏa sáng của Doggo trong trận gặp RA

Với việc Doggo đang có phong độ cao, cộng thêm Uzi dính nghi vấn tái phát chấn thương, chắc chắn BLĐ BLG phải cân nhắc thật kỹ sử dụng ai trong các trận đấu, đặc biệt là quan trọng như trận gặp RNG. Và rất có thể, lần comeback này của Uzi trong màu áo BLG là để thi đấu ở vị trí... phù hộ khi anh vẫn còn gặp quá nhiều vấn đề, từ phong độ và thể chất bản thân lẫn từ chính các đồng đội đang thi đấu quá tốt.

https://gamek.vn/uzi-bi-phat-hien-di-benh-vien-kham-tay-nghi-van-sieu-xa-thu-ve-blg-de-thi-dau-o-vi-tri-phu-ho-20220125102417902.chn