Ưu đãi thông thường chưa đủ, KOW Gaming Center chuyển sang 'tặng học bổng' cho tân sinh viên 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 09/08/2019 08:45 PM

 
  thích

Một hình thức khuyến mãi khá có ý nghĩa vừa được KOW Gaming Center áp dụng, như một hình thức khuyến khích các game thủ vừa trải qua kỳ thi THPT 2019 đầy căng thẳng.

KOW Gaming Center đang trở thành cái tên được cả giới game thủ Việt đổ dồn sự chú ý với tốc độ ra mắt hệ thống cơ sở mới nhanh chưa từng có. Thế nhưng, như chính ông chủ KingOfWar chia sẻ, rằng việc mở liền tù tì các cơ sở mới sẽ không đồng nghĩa với việc "bỏ bê" những cơ sở cũ.

Các cơ sở nổi tiếng của KOW Gaming Center đều liên tục được nâng cấp cơ sở vật chất, cũng như mang tới các hoạt động ưu đãi hấp dẫn dành cho game thủ. Và mới đây, có vẻ như cảm thấy các chương trình khuyến mãi định kỳ không còn mang lại những sắc thái mới mẻ, đồng thời cũng nhân dịp năm học mới sắp sửa diễn ra, cựu tuyển thủ LMHT - KingOfWar đã đưa ra một chương trình khuyến mãi khá độc đáo, áp dụng trên toàn bộ hệ thống chi nhánh KOW Gaming Center, khi đưa ra mức ưu đãi tặng thêm tới 100 - 200% giá trị tiền nạp dành cho các khách hàng đang là học sinh hoặc sinh viên:

Ưu đãi thông thường chưa đủ, KOW Gaming Center chuyển sang tặng học bổng cho tân sinh viên 2019 - Ảnh 1.
Ưu đãi thông thường chưa đủ, KOW Gaming Center chuyển sang tặng học bổng cho tân sinh viên 2019 - Ảnh 2.
Ưu đãi thông thường chưa đủ, KOW Gaming Center chuyển sang tặng học bổng cho tân sinh viên 2019 - Ảnh 3.

Có thể thấy, chương trình khuyến mại lần này của KOW Gaming Center có giá trị cực lớn, tương đương với hoạt động trong tuần lễ khai trương của các cơ sở mới. Nhưng điều đáng nói nhất, chính là mốc khuyến mại lên tới 200% giành cho những Tân sinh viên có thành tích tốt trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông và Tuyển sinh đại học vừa qua.

Cụ thể, chỉ cần điểm xét tuyển Đại học đạt trên 20 điểm/3 môn, những sĩ tử sẽ nhận được mốc ưu đãi tặng 200% giá trị thẻ nạp. Lấy ví dụ như người chơi nạp mốc 500.000 VNĐ, thì sẽ có ngay 1 triệu 500 nghìn VNĐ trong tài khoản, một con số tương đối lớn, đủ để game thủ chơi game xả láng tại KOW Gaming Center hàng tháng mà không sợ "hết xèng".

Ưu đãi thông thường chưa đủ, KOW Gaming Center chuyển sang tặng học bổng cho tân sinh viên 2019 - Ảnh 4.

Nếu điều kiện tài chính không cho phép, thì chỉ với vài chục đến vài trăm nghìn đồng, game thủ tân sinh viên cũng đã có được hàng chục giờ đồng hồ thoải mái tận hưởng việc chơi game cùng bạn bè, mà lại còn giữa một môi trường Gaming Center đẳng cấp, sang chảnh như KOW.

Mặc dù đây là một chương trình khuyến mại khá độc đáo của KOW, khi chỉ nhắm vào một đối tượng nhất định, khiến nhiều game thủ không còn là học sinh sinh viên "buồn một dòng sông" vì không đủ điều kiện nhận ưu đãi, nhưng dẫu vậy thì tất cả mọi người đều hiểu đây là một phương pháp rất có ý nghĩa để khích lệ các game thủ đang là học sinh, sinh viên cũng như những sĩ tử vừa trở thành tân sinh viên.

Ưu đãi thông thường chưa đủ, KOW Gaming Center chuyển sang tặng học bổng cho tân sinh viên 2019 - Ảnh 5.

Khách hàng của KOW Gaming Center đa phần đều là học sinh, sinh viên

Còn gì vui hơn khi tận hưởng dịch vụ cao cấp của chuỗi phòng net đình đám hàng đầu Việt Nam, mà lại còn bằng những ưu đãi có được từ chính thành tích học tập của mình. Đây chắc chắn sẽ là một nguồn động lực rất lớn để các game thủ tiếp tục nỗ lực trên con đường học vấn, và cũng là một lựa chọn "xả hơi" tuyệt vời, đặc biệt là đối với các tân sinh viên, sau khi vừa trải qua một kỳ thi căng thẳng nhất trong đời. Với đúng tiêu chí "chơi ra chơi, học ra học".

Chỉ cần nỗ lực tìm kiếm những kết quả ấn tượng trên giảng đường, để xây dựng tương lai vững chắc cho bản thân, làm hài lòng gia đình, thầy cô, thì KOW Gaming Center luôn là nơi chào đón các sĩ tử tìm đến thỏa mãn nhu cầu try-hard cùng bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng.