LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định "hỏng" màn hình

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 05:57 PM

 
  thích

Không chỉ có chế độ quen thuộc URF, bản cập nhật 2.6 sẽ bổ xung cho Tốc Chiến nhiều điều thú vị.

Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với chế độ Ultra Rapid Fire (URF), đây là nơi tụ họp để các anh tài "thử độ bền" bộ bàn phím của mình. Tại chế độ URF, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chọn vị tướng yêu thích. Trong quá trình trận đấu diễn ra, tất cả mọi người đều được giảm 80% thời gian hồi chiêu, không bao giờ hết mana và lượng vàng sẽ tăng gấp đôi trận đầu bình thường. Tính giải trí cao và thời gian một trận đấu không kéo quá dài chính là điều để cho URF là chế độ được nhiều game thủ yêu thích nhất.

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định hỏng màn hình - Ảnh 1.

Và bản cập nhật 2.6 sắp tới, URF sẽ chính thức có mặt trên Tốc Chiến, hứa hẹn sẽ có nhiều chiếc điện thoại mòn cường lực, mòn màn hình vì bị… vuốt quá nhiều.

Bên cạnh việc đưa URF vào trò chơi, bản cập nhật lần này sẽ bổ sung thêm hai vị tướng mới là Kayle và Morgana. Sự xuất hiện của hai chị em sẽ bổ sung thêm những lối chơi mới và sự đa dạng cho Tốc Chiến.

Tiếp đến là việc thay đổi lối chơi bằng cập nhật thêm 4 trang bị mới hoàn toàn đối với Tốc Chiến.

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định hỏng màn hình - Ảnh 2.

Dây Chuyền Chữ Thập (3.000 Vàng)

Lên đồ từ Gậy Quá Khổ (1.440 vàng) + Áo Choàng Bạc (900 vàng) + 660 vàng. Cung cấp 70 Sức Mạnh Phép Thuật, 40 Kháng Phép và 10 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội tại - Hóa Giải: Tạo 1 khiên chống phép để chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định hỏng màn hình - Ảnh 3.

Áo Choàng Bóng Tối (3.000 Vàng)

Lên đồ từ Dao Hung Tàn (1.000 vàng) + Nắm Đấm Của Jaurim (1.200 vàng) + 800 vàng. Trang bị cung cấp 250 Máu, 50 Sức Mạnh Công Kích và 10 Xuyên Giáp.

Nội tại - Hóa Giải: Tạo 1 khiên chống phép để chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định hỏng màn hình - Ảnh 4.

Siêu Công Nghệ Hextech (2.700 Vàng)

Công thức ghép từ Bí Chương Thất Truyền (1.050 vàng) + Đai Khổng Lồ (1.000 vàng) + 650 vàng. Trang bị này cung cấp khá nhiều chỉ số: 300 Máu, 200 Năng Lượng, 35 Sức Mạnh Phép Thuật và 15 Điểm Hồi Kỹ Năng.

Nội tại - Thợ Máy: Thời gian hồi chiêu của trang bị kích hoạt giảm 10% (5 giây hồi chiêu) khi hồi máu, tạo lá chắn cho đồng minh, và giảm 15% (không có thời gian hồi chiêu) khi làm bất động kẻ địch.

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định hỏng màn hình - Ảnh 5.

Lọ Đựng Hạt Ixtali (2.500 vàng)

Đây là trang bị mới hoàn toàn chỉ xuất hiện trong Tốc Chiến và rất thích hợp cho vị trí Hỗ Trợ đi cùng Xạ Thủ. Được ghép từ Giáp Lưới (900 vàng) + Áo Choàng Bạc (900 vàng) + 700 vàng. Lọ Đựng Hạt Ixtali cung cấp 45 Giáp, 45 Kháng Phép và 5% Tốc Độ Di Chuyển.

Nội Tại - Trồng Cây: Khi bạn hay đồng minh tấn công cây ở gần, nó sẽ rơi ra 1 hạt mà chỉ mình bạn thấy. Bạn có thể nhặt hạt lên rồi trồng ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Bên cạnh đó là các hoạt động tuần và chỉnh sửa về các vị tướng và trang bị trước đó để tạo sự cân bằng cho Tốc Chiến. Bản cập nhật 2.6 sẽ chính thức cập nhật đầy đủ vào ngày 4 tháng 12 sắp tới.