Unity hoàn thành việc sáp nhập với ironSource

Mạnh Hưng  Thể thao & Văn hóa | 08/11/2022 04:49 PM

Thương vụ sáp nhập giúp Unity trở thành đơn vị cung cấp nền tảng đầu cuối hàng đầu cho các nhà phát triển để tạo lập, khởi chạy và phát triển game trên thiết bị di động, nội dung 3D theo thời gian thực.

Công ty Unity Software Inc. (NYSE: U) tuyên bố đã hoàn thành việc sáp nhập với Công ty ironSource, trở thành một trong những công ty đầu ngành chuyên cung cấp nền tảng đầu cuối cho các nhà lập trình ứng dụng trên thiết bị di động.

Thương vụ sáp nhập này sẽ mở ra một bước ngoặt mới cho ngành công nghiệp game, và giúp Unity có khả năng hỗ trợ các nhà phát triển trong toàn bộ vòng đời phát triển sản phẩm, từ khi họ xây dựng, khởi chạy cho đến lúc phát triển các trò chơi điện tử và các trải nghiệm 3D thành các sản phẩm thương mại thành công. Unity sở hữu những công cụ và dịch vụ đa dạng, chuyên sâu nhất, mà rất ít doanh nghiệp nào trong ngành có thể so sánh được.

Unity hoàn thành việc sáp nhập với ironSource - Ảnh 1.

John Riccitiello, Tổng Giám đốc Điều hành của Unity cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón ironSource đến với đại gia đình Unity và vô cùng phấn khởi khi tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu cho một thế giới đang xuất hiện ngày càng đông đảo các nhà sáng tạo ứng dụng. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mang tới một hệ sinh thái hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển có thể thành công đạt được các mục tiêu của bản thân - bất kể họ tham gia vào giai đoạn nào trong vòng đời phát triển".

Unity hoàn thành việc sáp nhập với ironSource - Ảnh 2.

Các nhà phát triển game sẽ có cơ hội tiếp cận thêm nhiều công cụ giúp thu hẹp khoảng cách giữa sáng tạo và tăng trưởng, giúp họ tạo ra các trải nghiệm chơi game tốt hơn. Các nhà phát triển muốn kiếm tiền từ trò chơi của mình giờ đây có thể sử dụng LevelPlay - một trong những nền tảng trung gian tốt nhất của Unity - để tối đa hóa doanh thu của họ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của Unity.

Ông Tomer Bar Zeev, Giám đốc điều hành của ironSource, chia sẻ: "Động lực đằng sau thương vụ sáp nhập đang làm thay đổi ngành game này chính là mục tiêu tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà phát triển, bất kể họ tham gia vào công đoạn nào trong vòng đời phát triển. Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục theo đuổi các mục tiêu của mình trong tương lai, theo đó chúng tôi sẽ bắt đầu việc tích hợp danh mục sản phẩm của mình một cách chuyên sâu hơn, đồng thời tăng cường công tác tiếp nhận ý kiến giữa việc sáng tạo các trò chơi điện tử hấp dẫn và tạo nên sự tăng trưởng đưa những trò chơi này trở thành những sản phẩm thương mại thành công. Từ đó, chúng tôi sẽ có thể tạo ra một thế giới có ngày càng nhiều nhà sáng tạo ứng dụng và thành công hơn bao giờ hết".