Uncharted 4, siêu bom tấn hay nhất nhì lịch sử PlayStation đang được phát hành miễn phí

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 11:59 PM

 
  thích

Theo dự kiến, 2 tựa game trên sẽ được phát hành miễn phí cho tất cả các tài khoản PSPlus.

Một tin cực kỳ vui với cộng đồng game thủ PlayStation 4. Trong tháng 4 này, Sony đang phát tặng miễn phí 2 tựa game bom tấn là Uncharted 4: A Thief's EndDiRT Rally 2.0. Chỉ cần bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ PSPlus của Sony là có thể tải và trải nghiệm ngay 2 trò chơi trên mà không tốn tiền mua game.

Uncharted 4, siêu bom tấn hay nhất nhì lịch sử PlayStation đang được phát hành miễn phí - Ảnh 1.

Nói về Uncharted 4: A Thief's End, đây có thể coi là một trong những tựa game hay nhất trong lịch sử PS4. Game lấy bối cảnh 3 năm sau khi Uncharted 3 kết thúc. Nathan sau khi quyết định "rửa tay gác kiếm" đã có cuộc gặp gỡ với người anh trai mất tích từ lâu Sam Drake cùng lời đề nghị về một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu mới ở vùng đất giả tưởng mang tên Libertalia - nơi được cho là nơi chôn giấu của cải của những tên cướp biển xưa kia.

Trong bài đánh giá của mình, GameSpot - trang tin cho Uncharted 4 điểm 10 viết: "Uncharted 4 quả thực đã thách thức những tiêu chuẩn làm game hiện đại, trong kịch bản, thiết kế và trong sự tinh tế cần thiết ở một tựa game đặc biệt. Uncharted 4 là một ngôi sao sáng mà chúng ta còn đề cập đến trong nhiều năm tới."

Polygon - một trang web game rất nổi tiếng khác tặng cho Uncharted 4 điểm số 9/10. "Không sự mập mờ hay màn câu khách rẻ tiền nào tồn tại trong Uncharted 4 - phiên bản mà Naughty Dog khẳng định là phần cuối cùng của series. Những gì mà trò chơi này mang đến cho game thủ thực sự vượt trội so với các phần trước, bao gồm cả một cái kết đầy trọn vẹn."

Uncharted 4, siêu bom tấn hay nhất nhì lịch sử PlayStation đang được phát hành miễn phí - Ảnh 2.

 Uncharted 4: A Thief’s End có lẽ là cái kết hay nhất cho toàn bộ dòng game nói chung, và Nathan Drake nói riêng. Một cái kết mà ở đó, nó không nhất thiết phải hoàn hảo, nó không nhất thiết phải buồn thảm.

Chương cuối hoàn hảo khép lại một series game huyền thoại, Uncharted 4 đã thể hiện một cách xuất sắc với cốt truyện tuyệt vời, gameplay hấp dẫn cùng mảng nghe-nhìn cực kì ấn tượng. Nếu bạn đang sở hữu PlayStation 4 và có PSPlus, hãy nên “kéo” ngay game về để thưởng thức một trong những game được đánh giá là hay nhất mọi thời đại.

Uncharted 4, siêu bom tấn hay nhất nhì lịch sử PlayStation đang được phát hành miễn phí - Ảnh 3.

Nếu như Uncharted 4: A Thief’s End đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn với Nathan Drake thì DiRT Rally 2.0 lại là một tựa game đua xe cực kỳ hấp dẫn. Game không chỉ mang đến cảm giác đua xe đơn thuần mà thay vào đó là một trò chơi mô phỏng thật sự với những đường đua khó nhằn trên địa hình offroad đúng như cái tên Rally của game. Mọi thao tác đều đúng nghĩa mô phỏng, từng cú nhấn ga tăng tốc, từng pha bẻ cua, từng cú "drift" đều được thực hiện rất chân thật, tất cả như muốn nhấn mạnh: game thủ là một tay lái đường trường thật thụ, và nơi đây không có chỗ cho những sai lầm.

Theo dự kiến, 2 tựa game trên sẽ được phát hành miễn phí cho tất cả các tài khoản PSPlus. Vì vậy, nếu muốn chơi và sở hữu chúng trong bộ sưu tập của mình, còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay dịch vụ của Sony.