Ultra Blade - siêu phẩm Roguelike sắp sửa có trên hệ điều hành di động!

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 18/02/2023 11:30 AM

Sau hơn một năm công bố dự án, cuối cùng Ultra Blade cũng sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay.

Ultra Blade chính là dự án game lớn nhất mà Kyle Barret - cha đẻ của hàng loạt siêu phẩm Roguelike đình đám như Immortal Rogue và Blast Waves, khẳng định ra mắt vào cuối tháng 02/2023. Kể từ thời điểm mở cổng đăng ký trước từ tháng 6 năm ngoái, tựa game đã thu hút được sự chú ý đông đảo của làng game quốc tế và hứa hẹn sẽ trở thành một Roguelike Hack & Slash đáng được mong chờ trên thị trường trong tương lai.

Ultra Blade - siêu phẩm Roguelike sắp sửa có trên hệ điều hành di động! - Ảnh 1.

Tại tựa game này, các game thủ sẽ trở thành những chiến binh mạnh mẽ, sử dụng những vũ khí khổng lồ để sinh tồn giữa vòng vây của vô số kẻ thù đột biến. Điểm thú vị ở chỗ, tựa game cho phép người chơi mở khóa và nâng cấp tới hơn 1000 cách khác nhau giữa các anh hùng, tộc hệ và hơn 100 loại vũ khí, khiến trải nghiệm chiến đấu luôn trở nên mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết. Kết hợp với cơ chế điều khiển đơn giản, có thể khẳng định, giới hạn duy nhất của Ultra Blade chính là khả năng tưởng tượng và thích nghi vô hạn của mỗi người chơi.

Ultra Blade - siêu phẩm Roguelike sắp sửa có trên hệ điều hành di động! - Ảnh 2.

Ultra Blade gây ấn tượng nhờ thiết kế đồ họa với màu sắc rực rỡ, bắt mắt - Nguồn: Internet

Ultra Blade - siêu phẩm Roguelike sắp sửa có trên hệ điều hành di động! - Ảnh 3.

Với hàng ngàn cách kết hợp khác nhau, người chơi có thể thoải mái khám phá và sưu tập ngoại hình, cũng như khả năng riêng biệt của từng lớp nhân vật trong game - Nguồn: Internet

Bên cạnh chế độ vô tận căn bản, Ultra Blade cũng sẽ có thêm nhiều chế độ thử thách với vô vàn nhiệm vụ khó khăn hơn được tái tạo mỗi giờ. Có thể nhận xét, đây chính là thành quả đúc rút được sau thời gian dài mở bản thử nghiệm beta rộng rãi của Kyle Barret. Nhờ sự hưởng ứng nhiệt liệt của các game thủ, tựa game sẽ chính thức sẵn sàng để ra mắt vào ngày 23/02 sắp tới. Được biết, Ultra Blade sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android với mức giá dự tính là $2,99.