UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile, giải đấu Thể thao điện tử dành cho cộng đồng sinh viên chính thức khởi tranh

Mạnh Hưng  Thể thao & Văn hóa | 23/11/2022 09:04 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Cơ hội dành riêng cho những đội tuyển sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc so tài tại UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile.

Giải đấu Thể thao điện tử sinh viên (UEC - University Esports Championship) là một giải đấu được Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng các NPH Game tổ chức thường niên dành riêng cho các bạn sinh viên trẻ thuộc các trường Cao đẳng và Đại học trên khắp cả nước.

NPH Funzy rất vinh hạnh khi Loạn Chiến Mobile được lựa chọn trở thành một bộ môn thi đấu trong mùa giải UEC tổ chức vào cuối tháng 11 sắp tới. Giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi Esports thiết thực dành cho cộng đồng sinh viên, nơi các bạn sinh viên trẻ có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê, tài năng và mang về những giải thưởng giá trị. Theo thông tin được công bố, giải đấu UEC Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức khởi tranh với tên gọi “UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile”.

Có thể thấy, 2022 là một năm thành công đáng nhớ của Esports Việt Nam nói chung và Loạn Chiến Mobile nói riêng. Chỉ vừa ra mắt vỏn vẹn trong 4 tháng, Loạn Chiến Mobile đã nhận về những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và người chơi. NPH Funzy đang dần hiện thực hóa bức tranh về một hệ sinh thái Loạn Chiến Mobile phủ sóng trên mọi miền đất nước và đặc biệt là mục tiêu tạo nên một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng sinh viên. Và UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của NPH Funzy trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình.

Giải đấu UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi cạnh tranh, năng động, nơi mà các bạn sinh viên trẻ có thể tự tin thể hiện tài năng, ghi lại dấu ấn cá nhân và đặc biệt là mang về chiếc cúp danh giá cho câu lạc bộ, cho ngôi trường của mình.

Truyền tải một năng lượng tích cực, tạo nên một trào lưu mới, một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng sinh viên yêu thích Thể thao điện tử trên toàn quốc là mong muốn mà NPH Funzy luôn hướng đến trong mùa giải lần này.

Mới đây, NPH Funzy đã chính thức công bố những thông tin liên quan đến thể lệ, luật thi đấu và cơ cấu giải thưởng của bộ môn Loạn Chiến Mobile tại UEC 2022. Các đội tuyển sinh viên sẽ trải qua 3 vòng thi đấu bao gồm Vòng loại Campus (Vòng loại trường), Vòng loại Miền và Vòng Chung kết. Cụ thể như sau:

 - Vòng loại Campus: các CLB Campus ở các trường Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống Funzy Esports Campus tự tổ chức để tìm ra một đội đại diện cho trường tham dự Vòng Loại Miền.

 - Vòng loại Miền: các đội khu vực Miền Nam sẽ tranh tài cùng nhau để chọn ra 2 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự Vòng Chung kết. Trong khi đó, hai khu vực Miền Bắc - Miền Trung cũng sẽ tham gia thi đấu để chọn ra 2 đội tuyển mạnh nhất bước vào Vòng Chung kết.

- Vòng Chung kết: hội tụ 4 đại diện xuất sắc nhất đến từ cộng đồng sinh viên 3 miền, các đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài để giành chức vô địch giải đấu UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile.

Các điều kiện để sinh viên có thể trở thành một tuyển thủ Esports tham dự giải đấu UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile như sau:

 - Là công dân Việt Nam và có CMND/CCCD.

 - Là sinh viên và hiện đang theo học tại các trường Cao đẳng - Đại học thuộc hệ thống Funzy Esports Campus.

 - Không trong tình trạng bảo lưu kết quả học tập hoặc bị đình chỉ vì vi phạm quy định của trường.

 - Không phải là tuyển thủ thuộc các đội tuyển chuyên nghiệp của bộ môn Loạn Chiến Mobile.

Đồng thời, các đội tuyển tham dự UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 - Tất cả thành viên trong đội đều phải đang theo học tại cùng một trường.

 - Số lượng thành viên tối đa trong đội là 6 tuyển thủ (bao gồm 5 tuyển thủ chính thức và 1 tuyển thủ dự bị).

Được biết, UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile là giải đấu được NPH Funzy đầu tư hệ thống và quy mô tổ chức rộng lớn, đặc biệt giải thưởng cực kỳ hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu VNĐ. Trong đó, đội tuyển xuất sắc vô địch vòng chung kết UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile sẽ nhận được 40 triệu VNĐ (chưa bao gồm các giải thưởng bằng hiện kim và hiện vật trong các giai đoạn Vòng loại Campus và Vòng loại Miền). Giải đấu dự kiến sẽ được tổ thức thi đấu trong vòng 1 tháng.

UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile chắc chắn sẽ trở thành một sân chơi cạnh tranh, hấp dẫn và sẽ là động lực để các đội tuyển sinh viên trên mọi miền đất nước có thể cùng nhau hội tụ và tranh tài.

Tham khảo thông tin chi tiết về UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile tại: https://loanchien.funzy.vn/giai-dau/gioi-thieu