Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/01/2020 12:00 PM

Khả năng sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa của những ninja này thật đáng nể.

Lửa luôn là một trong những yếu tố thú vị nhất trong thế giới anime. Và trong Naruto, hỏa là nguyên tố chính của tộc Uchiha, mặc dù một số shinobi đáng gờm cũng có thể làm chủ được nó. Vậy các ninja sử dụng nguyên tố hỏa đỉnh nhất trong Naruto và Boruto là ai? Cùng tìm hiểu nhé!

7. Hiruzen Sarutobi

Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Hiruzen có thể sử dụng cả 5 hệ Chakra, tuy nhiên, ông thường chỉ dùng nhẫn thuật hệ Thổ và Hỏa là chính mà thôi. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, Hiruzen được cho là chưa bao giờ bị đánh bại trong một trận chiến trong suốt cuộc đời của mình.

6. Kashin Koji

Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Kashin Koji cũng là một chuyên gia về lửa. Đặc biệt, ông ta có thể sử dụng cả Fire Release: Samadhi Truth Flames. Kỹ thuật này có thể dịch là Tam Muội Chân Hỏa, được thi triển bởi Kashin Koji - một trong những thành viên cốt cán của tổ chức thế giới ngầm Kara. Khá là giống với sức mạnh của ngọn lửa đen Amaterasu, Tam Muộn Chân Hỏa là thứ lửa không thể dập tắt một cách bình thường, phải dùng tới phong ấn hoặc hấp thụ thì may ra dập tắt được ngọn lửa đó.

5. Jiraiya

Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Jiraiya đã sử dụng thành thạo 4 trong tổng số 5 hệ chakra tự nhiên là hỏa, thổ, thủy và phong, cũng như chakra âm và dương. Bên cạnh việc có thể thi triển nhiều nhẫn thuật hệ hỏa cấp cao, Jiraiya còn có thể sử dụng dầu ếch để làm cho ngọn lửa trở nên nguy hiểm hơn nữa.

Jiraiya có khả năng phun dầu ra từ miệng của mình, ông đã học được khả năng này trong quá trình huấn luyện với các các bậc tiền bối ở thánh địa Cóc Myobokuzan. Khi sử dụng Senpo Goemon, Jiraiya hợp tác với Fukasaku và Shima. Kỹ thuật này kết hợp dầu ếch từ Jiraiya, sau đó được đốt bằng lửa của Shima và cuối cùng được gia tăng uy lực với gió từ Fukasaku. Kết quả là một lượng dầu nóng siêu to khổng lồ đã được tạo ra.

4. Uchiha Obito

Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Là một tộc nhân Uchiha, thế mạnh của Obito là sử dụng lửa. Anh thậm chí đã thành thạo một số kỹ thuật thú vị từ thời thơ ấu. Một trong những kỹ thuật bắn đáng nhớ của Obito là Katon: Bakbu Ranbu và khi được kết hợp với Kamui thì trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

3. Uchiha Itachi

Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Itachi có nhiều cách để giết người mà không cần sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa. Nhưng, là một tộc nhân Uchiha, nhẫn thuật hệ hỏa của Itachi rất mạnh, ví dụ như ngọn lửa Amaterasu. Tuy nhiên, so với Sasuke, Amaterasu của Itachi không linh hoạt như của em trai mình.

2. Uchiha Madara

Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Madara chắc chắn là một trong những tên tuổi hàng đầu có thể sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa tốt nhất trong Naruto đến Boruto. Uchiha Madara là vị thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha, người đồng sáng lập nên Làng Lá cùng với Senju Hashirama. Madara có thể tạo ra 1 lượng lửa không lồ từ Chakra của mình. Quả cầu lửa này mạnh tới mức phải rất nhiều ninja dùng thủy thuật để dập tắt được nó. Trong đại chiến ninja lần 4 Madara đã dùng hỏa thuật này để thiêu rụi quân đoàn Shinobi.

1. Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke và 7 ninja sử dụng nhẫn thuật hệ hỏa mạnh nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Amaterasu là ngọn lửa đen hủy diệt thiêu cháy tất cả mọi thứ trong phạm vi nhìn thấy của người thi triển Amaterasu mà không thể dập tắt trừ phi người (hay vật) dính thuật cháy thành tro hay người có Mangekyou Sharingan khống chế. Người ta tin rằng ngọn hắc hỏa có thể đốt cháy trong bảy ngày và bảy đêm liên tiếp.

Tuy nhiên, chỉ Sasuke Uchiha mới có thể điều khiển hình dạng của ngọn lửa Amaterasu theo ý thích và thậm chí dập tắt chúng.