Uchiha Madara và 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất đã góp phần làm nên thành công cho Naruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/11/2019 0:00 AM

Mỗi nhân vật phản diện đều đóng một vai trò trong sự phát triển của Naruto dù họ có muốn hay không. Dưới đây là 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất theo đánh giá của fan Naruto.

1. Pain

Uchiha Madara và 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất đã góp phần làm nên thành công cho Naruto - Ảnh 1.

Pain, còn được gọi là Nagato, từng là đệ tử của Jiraya cũng như thủ lĩnh của tổ chức khủng bố Akatsuki. Như tên gọi của mình, Pain đã phải hứng chịu nhiều nỗi đau do chiến tranh gây ra, nên anh luôn mong muốn có thể chấm dứt bạo lực mãi mãi.

Rõ ràng, ý định của Pain là tốt, nhưng anh lại thực hiện theo cách "phá hoại". Để xây dựng một "thế giới lý tưởng", Pain tin chắc rằng anh ta phải khiến nhân loại cảm thấy nỗi đau thật sự, để họ nhận ra rằng cần phải ngừng gây đau đớn cho người khác. Vì logic đó, Pain đã tấn công làng Lá và giết nhiều ninja, bao gồm cả Kakashi bằng Six Paths của mình. Chỉ sau khi được Naruto thông não, Pain đã hiểu ra sai lầm của mình và chuộc tội lỗi bằng cách hồi sinh tất cả các ninja vừa bị chết ở Konoha.

2. Itachi

Uchiha Madara và 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất đã góp phần làm nên thành công cho Naruto - Ảnh 2.

Mặc dù Itachi là 1 "anh hùng" nhưng lại được xây dựng như 1 nhân vật phản diện trong phần đầu câu chuyện, sự hy sinh thầm lặng của anh cho làng Lá lại chưa bao giờ được phơi bày ra ánh sáng. Còn nhớ, khi xung đột giữa tộc Uchiha và làng Lá không thể cứu vãn, Itachi quyết định nhận lấy trách nhiệm khó khăn: Anh sẽ một mình hủy diệt tộc Uchiha để loại bỏ nguy cơ chiến tranh. Trong đêm đó, Itachi đã sát hại tất cả thành viên trong tộc Uchiha, chỉ trừ đứa em ruột mà anh hết lòng yêu thương - Uchiha Sasuke. Itachi bỏ làng và trở thành ninja bị truy nã cấp S.

Mặc dù rất yêu thương đứa em trai bé bỏng nhưng Itachi vẫn gieo rắc hận thù vào Sasuke, tra tấn Sasuke bằng Magekyo Sharingan, thách thức cậu trở nên đủ mạnh để giết kẻ thù đã sát hại gia tộc – chính là Itachi và trở thành anh hùng của làng Lá, xây dựng lại gia tộc Uchiha. Vì hòa bình của Konoha, và vì Sasuke, Itachi đã đồng ý được chết như một tên phản bội gia tộc và một kẻ tội phạm nguy hiểm của làng.

3. Orochimaru

Uchiha Madara và 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất đã góp phần làm nên thành công cho Naruto - Ảnh 3.

Nổi danh với 2 người đồng đội qua Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ 2, Orochimaru được biết đến như một kẻ bất khả chiến bại. Trong thời gian đầu khi còn tập luyện ở Làng Lá, hắn đã nhanh chóng trở thành người có kỹ năng chiến đấu tốt nhất. Thêm vào đó, Orochimaru còn là một nhà khoa học tuyệt vời, có kiến thức uyên thâm về mọi nhẫn thuật. Hắn lao đầu vào các thử nghiệm cấm và ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi khi tập luyện những cấm thuật nguy hiểm và dã man. Sau khi bị Hokage Đệ tam phát hiện ra, Orochimarru trốn khỏi làng Lá và gia nhập tổ chức tội phạm Akatsuki.

Về sau, hắn lập kế hoạch bắt cóc Sasuke và chiếm lấy cơ thể cậu để có được sức mạnh của dòng máu Uchiha. Hắn cũng lập mưu tấn công làng Lá, hại chết Hokage đệ tam và gây ra rất nhiều chuyện xấu xa. Cuối cùng, Orochimaru đã đánh giá lại các quyết định của cuộc đời mình sau khi bị Itachi giết và được hồi sinh bởi Sasuke.

4. Zabuza và Haku

Uchiha Madara và 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất đã góp phần làm nên thành công cho Naruto - Ảnh 4.

Xuất thân là một nhẫn giả của làng Sương Mù, Haku và Zabuza Momochi kết hợp với nhau tạo thành cặp đôi khét tiếng. Họ đã chạm trán đội 7 của chúng ta trong nhiệm vụ bảo vệ cây cầu mà Tazuna đang xây dựng. Theo đánh giá thì Haku và Zabuza là 2 kẻ phản diện có chiều sâu nhất trong Arc đầu tiên của series Naruto.

Trong khi Zabuza là 1 trong Thất kiếm làng Sương thì Haku là 1 ninja trẻ sở hữu huyết kế giới hạn hiếm Băng Độn. Kể từ khi được Zabuza chăm sóc và nuôi dưỡng, Haku đã thể hiện lòng trung thành tuyệt vời với Zabuza, cậu còn hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ "người ấy". Sau cái chết của Haku, Zabuza bày tỏ cảm xúc mà không ai nghĩ là có thể có từ một kẻ ám sát lạnh lùng. Anh khóc, có lẽ đó là lần đầu tiên trong đời. Điều này cho thấy rằng, ngay cả một nhân vật phản diện cũng có thể có một trái tim.

5. Madara

Uchiha Madara và 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất đã góp phần làm nên thành công cho Naruto - Ảnh 5.

Uchiha Madara là vị thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha, người đồng sáng lập nên Làng Lá cùng với Senju Hashirama. Sau cuộc chiến với Hokage đệ nhất ở Thung lũng tận cùng, Madara đã sử dụng nhẫn thuật Izanagi để đánh lừa cả thế giới rằng mình đã chết. Thực sự thì ông ta vẫn còn sống và âm thầm chuẩn bị cho Kế hoạch Nguyệt Nhãn cũng như hồi sinh bản thân sau khi qua đời vì tuổi cao sức yếu.

Trong Đại Chiến Shinobi 4, Yakushi Kabuto đã dùng Uế thổ chuyển sinh hồi sinh Madara nhưng hắn đã có thể cắt đứt sự thao túng của Kabuto và tự chủ suy nghĩ của mình, trở thành 1 trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của series Naruto. Về sau, khi được hồi sinh thật sự bằng xương bằng thịt, Madara thậm chí gần như đã phá hủy được thế giới.