Uchiha Madara dùng được Susanoo khi đấu với Ngũ đại Kage là nhờ điều này

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 29/03/2023 12:44 PM

Edo Tensei Madara dùng được một kỹ thuật cực mạnh là nhờ lỗi cốt truyện của Naruto Shippuden.

Naruto Shippuden là một anime có cốt truyện được viết rất tốt bởi Masashi Kishimoto, tuy nhiên vẫn có một số lỗi trong cốt truyện rất kỳ lạ mà không phải ai cũng nhận ra. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ nhắc một lỗi liên quan đến Uchiha Madara. 

Khi Uchiha Madara xuất hiện trong Đại chiến thế giới Ninja lần thứ tư sau khi được hồi sinh bởi Kabuto bằng Edo Tensei (Uế Thổ Chuyển Sinh), gã tộc nhân Uchiha này rõ ràng đang ở trong một trạng thái vô cùng mạnh mẽ. Thậm chí có thể nói rằng Uchiha Madara đang ở trạng thái đỉnh cao chưa từng có. Ông ta không những có Rinnegan, mà về cơ bản còn bất tử. Madara chỉ có thể bị đánh bại bằng cách phong ấn.

Uchiha Madara dùng được Susanoo khi đấu với ngũ kage là nhờ điều này - Ảnh 2.

Ngũ đại kage

Để thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình, Madara đã thách đấu ngũ đại kage, một mình chấp 5 nhẫn giả vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, cuộc chiến này có một sạn lớn mà không tinh ý sẽ chẳng ai nhận ra. Vậy sạn đó là như thế nào?

Uchiha Madara dùng được Susanoo khi đấu với ngũ kage là nhờ điều này - Ảnh 3.

Tại sao trong cuộc chiến này, Madara có thể triệu hồi được Susanoo ra chiến đấu? Bạn đã bao giờ thắc mắc điều này chưa?

Cần phải nhớ lại một chút, khi đó Madara có 2 mắt Rinnegan chứ không phải Mangekyo Sharingan. Và tất nhiên Rinnegan không thể chuyển lại thành Mangekyo Sharingan để sử dụng được. Cũng tức là, hắn ta chỉ có thể sử dụng các kỹ thuật của Rinnegan chứ không phải của Mangekyo Sharingan, bao gồm cả Susanoo. Bởi vì Susanoo là một nhẫn thuật riêng của những người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan.

Thêm nữa, nếu người dùng Rinnegan có thể sử dụng năng lực của Mangekyo Sharingan thì đáng lẽ Pain cũng nên có quyền truy cập vào Susanoo. Mà Rinnegan của Nagato vốn là của Madara (Madara đã cấy Rinnegan của mình vào mắt của Nagato từ thuở lọt lòng), nên đáng lý nếu điều trên xảy ra, cậu cũng sử dụng được Mangekyo Sharingan của Madara.

Tuy nhiên, có vẻ như tác giả Masashi Kishimoto đã quyết định bỏ qua lỗi cốt truyện này để khiến Madara mạnh hơn nữa. Hay về cơ bản là không cho ngũ kage có cơ hội chiến thắng gã tộc nhân Uchiha này.