Ức chế tột độ với những kẻ phá game trong FIFA 17

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2016 0:00 AM

Vẫn có nhiều kẻ quyết tâm phá game khiến cho mục chơi mạng của FIFA 17 đang trở thành cơn ác mộng của rất nhiều người

Ấn pause liên tục để phá game, spam những đoạn replay bàn thắng hay những pha xử lý nguy hiểm, hoặc đơn giản hơn là đổ bê tông, xe bus 2 tầng, chuyền một chạm câu giờ là những cách đã quá quen thuộc khi những game thủ trong FIFA 17 đã có bàn thắng dẫn trước để có được một trận thắng đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng những chiêu trò troll kể trên có lẽ chẳng là gì nếu so sánh với sự ức chế mà một game thủ FIFA 17 mới đây phải chịu đựng.

Thông thường, game sẽ không cho phép bạn pause nếu không có bóng. Và anh chàng game thủ có nickname DynamiteWhyte này đang bị dẫn trước 1 - 0, nhưng ngay sau khi ghi bàn, game thủ kia đã chạy thẳng về phía khung thành và điều khiển cầu thủ đó làm hàng loạt động tác ăn mừng trong khi thời gian của trận đấu vẫn trôi qua, một cách câu giờ lộ liễu và phi thể thao vô cùng:

Phá game trong FIFA 17

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau màn troll đầy khó chịu này, DynamiteWhyte đã có cơ hội gỡ hòa, nhưng ngay sau đó đối thủ của anh đã ấn pause để không cho anh ghi bàn, và ngay lập tức thoát khỏi trận đấu. Dĩ nhiên quitter thì không được công nhận trận thắng, nhưng anh chàng game thủ tội nghiệp kia thì cũng mất cơ hội gỡ hòa và comeback trong một trận đấu FIFA 17 multiplayer.

Những vấn nạn này đã và đang khiến cho ngày càng nhiều game thủ FIFA 17 cảm thấy ức chế. Họ chỉ muốn một trận đấu công bằng với cơ hội chia đều cho cả hai bên trong điều kiện kỹ năng là tương đương, thế nhưng vẫn có nhiều kẻ quyết tâm phá game khiến cho mục chơi mạng của tựa game bóng đá bom tấn này đang trở thành cơn ác mộng của rất nhiều người.