Ubisoft bất ngờ ra mắt tựa game ăn theo bom tấn Avatar đình đám, sẽ ra mắt vào năm 2022

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/06/2021 11:00 AM

 
  thích

Avatar sẽ ra mắt vào năm 2022.

Một tựa game mới dựa trên bộ phim Avatar đình đám của đạo diễn James Cameron đã được tiết lộ trong Ubisoft Forward năm 2021 diễn ra ở E3 2021 có tên là - Avatar: Frontiers of Pandora. Đây là sẽ là một game nhập vai thế giới mở góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi khám phá các khu vực hành tinh Pandora chưa được khám phá. Game thủ sẽ không phải đợi lâu nữa vì Avatar: Frontiers of Pandora sẽ ra mắt vào PS5 trên nhiều hệ máy khác nhau.

Ubisoft bất ngờ ra mắt tựa game ăn theo bom tấn Avatar đình đám, sẽ ra mắt vào năm 2022 - Ảnh 1.

Cụ thể, Frontiers of Pandora là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển với sự hợp tác của Lightstorm Entertainment và Disney. Game sẽ có cốt truyện độc lập so với bộ phim Avatar, nơi người chơi vào vai một Navi và đưa người chơi vào cuộc hành trình xuyên biên giới phía Tây, một phần "chưa từng thấy" của hành tinh Pandora.

Thông tin chi tiết về Frontiers of Pandora còn rất ít, nhưng Ubisoft cho biết tựa game sẽ có "một thế giới sống động, nơi sinh sống của những sinh vật độc đáo và nhân vật mới." Mục tiêu của cuộc phiêu lưu của người chơi là đẩy lùi lực lượng RDA(Resource Development Administration), những kẻ đang đe dọa hành tinh.

Ubisoft bất ngờ ra mắt tựa game ăn theo bom tấn Avatar đình đám, sẽ ra mắt vào năm 2022 - Ảnh 2.

Nhà phát triển Massive Entertainment, một phần của Ubisoft Studio, ban đầu đã thông báo về việc bắt đầu phát triển một tựa game lấy bối cảnh bộ phim Avatar vào đầu năm 2017. Massive Entertainment cho biết rằng hãng đang phát triển một tựa game dựa trên Snowdrop Engine của riêng mình để "cung cấp những điều kỳ diệu của Pandora cho mọi người" trên các hệ máy console hiện đại. Massive Entertainment được biết đến là nhà phát triển dòng game The Division, mặc dù họ đã giúp phát triển các game nhập vai của Ubisoft như Far Cry 3 và Assassin's Creed: Revelations.

Đã có rất nhiều suy đoán về việc liệu tựa game Avatar của Ubisoft có bị hủy hay không sau quá nhiều thời gian im hơi lặng tiếng, nhưng sự tái hợp của nó chứng tỏ rằng đội ngũ của Massive Entertainment đã rất nỗ lực để đưa tựa game mới của mình trở nên sống động trên công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất. Cho dù có bất kỳ kế hoạch nào để ra mắt thì game sẽ phát hành trước phần tiếp theo của bộ phim Avatar chưa có tiêu đề năm 2022 của James Cameron, nhưng Ubisoft đang tạo ra một phần của vũ trụ cho riêng mình.

Ubisoft bất ngờ ra mắt tựa game ăn theo bom tấn Avatar đình đám, sẽ ra mắt vào năm 2022 - Ảnh 3.

Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của Ubisoft đối với một tựa game ăn theo bộ phim Avatar nổi tiếng, vì trước đó nhà phát hành đã làm một tựa game dựa trên bộ phim đầu tiên. Nó không được đón nhận nhiều bởi fan hâm mộ và cộng đồng game thủ. Điều đó nói rằng, có vẻ như lần này Ubisoft đang cố gắng làm phong phú thêm vũ trụ của James Cameron, trái ngược với phần game trước đó.

Video tóm tắt bài viết:

Ubisoft bất ngờ ra mắt tựa game ăn theo bom tấn Avatar đình đám, sẽ ra mắt vào năm 2022