Tyler1 lại lên cơn, mắng chửi Riot, gọi LMHT là rác rưởi

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/05/2019 12:00 PM

Trong giây phút bốc đồng thì cái gì Tyler1 cũng làm được hết.

Cái tên Tyler1 thì chắc các fan của LMHT chẳng lạ lùng gì. Được mệnh danh là streamer to mồm, ồn ào cũng như toxic nhất làng LMHT, anh chàng luôn thu hút các fan hâm mộ với những khoảnh khắc bùng nổ trên luồng của mình. Và mới đây thôi, trong phiên livestream ngày 6/5 vừa rồi, một cơn thịnh nộ đã được Tyler1 phát tiết ngay trước mặt các fan hâm mộ, khi anh cho rằng các game đấu LMHT của mình đang bị hủy hoại hết lần này tới lần khác bởi những điều nằm ngoài tầm kiểm soát.

Tyler1 lại lên cơn, mắng chửi Riot, gọi LMHT là rác rưởi - Ảnh 1.

Bản tính toxic của Tyler1 thì chắc chẳng còn ai xa lạ

Cụ thể, sau một trận đấu LMHT, phe của Tyler1 thua cuộc - điều tất nhiên vì nếu thắng thì anh chàng đã chẳng tới mức toxic như vậy. Và đó là lúc mà cơn thịnh nộ của anh bắt đầu: "Chết tiệt, thật là mấy thằng người chơi khủng khiếp" Tyler1 lạnh lùng nhận xét về đồng đội, cũng như từ chối tôn vinh bất kỳ người chơi nào sau một game đấu thất bại như vậy. Nhưng chỉ ít phút sau, một tinh năng mà Tyler1 vô cùng khó chịu từ phía Riot Games xuất hiện và khiến mức độ của cơn thịnh nộ như được nhân đôi.

"Sửa cái game này ngay" Tyler1 hét lên, bật khỏi ghế, nhảy về phía trước và gần như dí mặt vào camera "Bỏ ngay cái tính năng Autofill đi. Nó thật rác rưởi. Thật vớ vẩn. Tôi chơi cái trò ngu ngốc này mỗi ngày và trong đấy, Autofill vẫn chưa bị xóa. Nó sẽ phá hỏng trò chơi và các ván đấu của tôi".

Tyler1 lại lên cơn, mắng chửi Riot, gọi LMHT là rác rưởi - Ảnh 2.

Tyler1 cáu kỉnh khi nhìn vào thông số của đồng đội ghép trận bởi Autofill

Chưa dừng lại ở game, Tyler1 còn hậm hực móc nối Riot Games sang cả vụ việc hàng loạt nhân viên của hãng đang biểu tình bên ngoài trụ sở như một nỗ lực để đòi lại công bằng cho những người đã nghỉ việc cũng như khiếu nại về quyền lợi và các vấn đề gặp nơi công sở của họ. Tyler1 cũng lạnh lùng tiếp lời, tuyên bố nếu làm việc cho Riot Games thì anh chàng cũng sẽ sớm rời khỏi nơi thảm hại này. Tuy nhiên, cũng may là đa phần các nhân viên của Riot đều không có suy nghĩ tiêu cực như Tyler1, và với bản tính của mình, việc Tyler1 thoát khỏi lệnh cấm vĩnh viễn, thậm chí còn vài lần lên sóng tại các sự kiện như LCS đã là quá đáng rồi, chưa nói tới việc nhận anh chàng vào làm nữa.

Tyler1 cực kỳ bất bình với tính năng Auto Fill của Riot

Trở lại với phiên stream hôm ấy, Tyler1 rời khỏi phòng, sau khi không quên ném tai nghe mạnh bạo cũng như để lại một nắm đấm trên bàn. Cũng dễ hiểu khi anh chàng tức giận về màn thể hiện kém cỏi của người đồng đội được đưa vào đội của mình nhờ tính năng Autofill của Riot.

Thật ra, không riêng Tyler1, có rất nhiều người chơi cũng tỏ ra không hài lòng và phàn nàn về tính năng này của Riot. Nhưng biết làm sao được, cố vượt khó trong các trận rank thôi vậy.