Tyler1 'chết oan' vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: 'Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa!'

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 02:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tyler1 tiếp tục có những nhận xét vô cùng gay gắt về phía Riot Games do LMHT gặp quá nhiều vấn đề.

Nổi tiếng là một streamer vô cùng toxic, Tyler1 có một quá khứ vô cùng bất hảo khi bị Riot Games cấm vĩnh viễn bất kì tài khoản nào. Tuy nhiên thời gian trôi qua và chuyện bị cấm cũng đã không còn nữa nhưng tính cách thẳng thắn và không ngại "va chạm" của Tyler1 thì vẫn vậy, dù từng hợp tác rất nhiều lần với Riot nhưng anh chàng streamer này vẫn có những nhận xét vô cùng gay gắt với cha đẻ của LMHT.

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 1.

Tyler1 từng thi chống đẩy với những BLV của Riot tại sự kiện Allstar 2019

Cách đây ít ngày, trong một buổi stream bình thường của mình thì Tyler1 đã gặp phải một lỗi phải nói là "xưa như Trái Đất" đó là Nautilus kéo xuyên địa hình. Đương nhiên khi bị khống chế như vậy thì chuyện nằm xuống kết quả duy nhất, sau khi xem lại trận đấu đó trên stream thì Tyler1 chỉ còn biết thất vọng và nói rằng cách chỉnh sửa của Riot quá mức là lạ lùng và anh không thể hiểu nổi.

Tyler1

Tyler1: "Đây này, nhìn cho kỹ vào nhé, về cơ bản thì chiêu thức đó (chỉ Q - Phóng Mỏ Neo của Nautilus) phải dính vào trụ nhưng nó không bao giờ xảy ra cả, không bao giờ luôn. Trong trường hợp của Nautilus này, khi tung Q thì đáng ra phải kéo trúng vào cái trụ này chứ không phải tôi. Thật sự quá là lạ lùng, cực kì lạ lùng với cách lỗi này mãi chưa được sửa".

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 3.

Graves đã dùng E lướt sang trái rồi những vẫn bị Q của Nautilus kéo lại, nếu hitbox chiêu này to như vậy thì phải trùng vào trụ trước chứ

Như trong video trên chúng ta có thể thấy rằng Tyler1 cầm Graves và đã dùng E - Rút Súng Nhanh về phía bên trái, nấp sau trụ, tuy nhiên anh vẫn ăn kéo của Nautilus, kỹ năng đáng lẽ ra bị chặn bởi trụ. Lỗi này không phải lần đầu chúng ta được chứng kiến khi ở giai đoạn mùa 9 nó đã tồn tại rồi, điều lạ lùng ở đây, đúng như Tyler1 nói, đó là đã lâu thế rồi mà Riot vẫn không sửa được bug đơn giản này.

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 4.

Nautilus đã và đang là con tướng "lỗi" nhất game khi có thể Q kéo xuyên trụ, xuyên tường ở những khoảng cách không tưởng

LMHT dạo gần đây đang gặp rất nhiều lỗi vặt và khiến cho trải nghiệm game của người chơi đi xuống rất nhiều. Đồng ý là làm việc tại nhà sẽ khiến nhân viên Riot Games khó khăn hơn trong chỉnh sửa game nhưng các lỗi này đã tồn tại rất lâu rồi chứ có phải thứ gì mới mẻ đâu. Nên nhớ rằng hàng loạt chiêu thức trong LMHT bị làm sai tầm sử dụng vẫn chưa được chỉnh sửa và nó đang khiến cho người chơi rơi vào những tình huống bi đát như trên.

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 5.

Tầm trúng kỹ năng thực tế của Bàn Tay Hỏa Tiễn lớn hơn một chút so với những gì được hiển thị

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 6.

Điều tương tự cũng diễn ra với Morgana và kỹ năng Khóa Bóng Tối

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 7.

Tầm kéo trúng Phóng Mỏ Neo của Nautilus thì lớn hơn rất nhiều so với hiển thị thực tế, chưa kể "tính năng" kéo xuyên tường như trên

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 8.

Nidalee và chiêu Phóng Lao cũng rơi vào tình trạng tương tự

Tyler1 chết oan vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa! - Ảnh 9.

Án Tử của Thresh dường như có độ rộng kỹ năng lớn hơn rất nhiều

Có lẽ dù trong mùa dịch hay không thì Riot Games cũng cần chăm chút cho LMHT hơn nữa, không chỉ tập trung là sự kiện, ra tướng mới như hiện tại.