Tỷ phú Mỹ khoe ảnh cách ly trên du thuyền hơn nửa tỷ đô

Trần Ngọc - VOV  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/04/2020 05:27 PM

Trên trang Instagram, tỷ phú người Mỹ David Geffen vừa khoe ảnh tự cách ly trên du thuyền "sang chảnh" để tránh dịch bệnh Covid-19.

Mới đây, tỷ phú David Geffen - ông trùm ngành điện ảnh, truyền hình Mỹ - đăng tải lên mạng xã hội Instagram rằng ông đang cách ly trên quần đảo Grenadines, vùng Caribbean trên chiếc du thuyền Rising Sun sang trọng của mình.

Tỷ phú Mỹ khoe ảnh cách ly trên du thuyền hơn nửa tỷ đô - Ảnh 1.

Hình ảnh mà tỷ phú David Geffen đăng trên Instagram nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Tỷ phú David Geffen đăng tải hình ảnh cách ly trên du thuyền với lời nhắn: "Cách ly tại Grenadines để tránh virus. Tôi hy vọng mọi người đều an toàn".

Theo ước tính của Bloomberg Billionaires Index, tỷ phú David Geffen hiện nắm giữ khối tài sản khổng lồ lên tới 9 tỷ USD.

Hình ảnh đăng tải cùng lời nhắn của tỷ phú 77 tuổi này đã nhận được hơn 7 ngàn tương tác, trong đó có nhiều người lên tiếng chỉ trích David Geffen khi ông khoe chuyện tự cách ly trên chiếc du thuyền đắt đỏ, trị giá khoảng 590 triệu USD.

Tỷ phú Mỹ khoe ảnh cách ly trên du thuyền hơn nửa tỷ đô - Ảnh 2.

Hình ảnh tự cách ly trên du thuyền sang trọng của tỷ phú David Geffen bị một số dân mạng "ném đá".

Rising Sun là du thuyền siêu sang, từng được sử dụng để tổ chức tiệc cho những nhân vật nổi tiếng như cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, nữ tỷ phú Oprah Winfrey và người giàu nhất thế giới Jeff Bezos.

Tỷ phú Mỹ khoe ảnh cách ly trên du thuyền hơn nửa tỷ đô - Ảnh 3.

Chiếc du thuyền trị giá hơn nửa tỷ USD.

Trường hợp của tỷ phú David Geffen là ví dụ điển hình cho việc công chúng phẫn nộ với giới siêu giàu, người nổi tiếng vì họ liên tục khoe hình cách ly xa hoa trong khi cả thế giới đang phải khốn đốn, vật lộn với đại dịch Covid-19.

Tỷ phú Mỹ khoe ảnh cách ly trên du thuyền hơn nửa tỷ đô - Ảnh 4.