Tỷ lệ thắng của Annie bất ngờ tăng vọt tại bản 13.3

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 11/02/2023 12:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Annie đã nhận được những đợt chỉnh sửa rất đáng chú ý tại bản 13.3 vừa qua.

Tại phiên bản 13.3 mới ra mắt, tâm điểm chắc chắn là đợt làm lại của Ác Long Thượng Giới - Aurelion Sol. Tuy nhiên, một Pháp Sư khác là Annie lại có màn tăng tiến tỷ lệ thắng rất đáng chú ý. Theo thống kê từ chuyên trang LoLalytics, tỷ lệ thắng của Annie đã tăng từ 51,74% (bản 13.1b) lên 59,24% tại ngày đầu tiên phiên bản 13.3 ra mắt.

Kể cả khi đã giảm xuống con số 57,6% tỷ lệ thắng vào ngày 10/2 vừa qua thì sự thăng tiến của Annie vẫn rất lớn. Về cơ bản, việc Riot Games tăng sức mạnh lớn cho Annie là nguyên nhân chính giúp nhân vật này sở hữu tỷ lệ cao như vậy.

Tỷ lệ thắng của Annie bất ngờ tăng vọt tại bản 13.3 - Ảnh 1.

Annie hiện đang sở hữu tỷ lệ thắng cực kỳ cao tại bản 13.3

Annie vốn không phải là vị tướng yếu khi sở hữu sức sát thương lớn từ bộ kỹ năng. Tại bản 13.3, Riot Games đã tăng mạnh giá trị khiên của kỹ năng E. Thậm chí, chiêu thức này giờ đây cũng gây sát thương khi Annie bị tấn công bằng kỹ năng. Vì vậy khả năng chống chịu của nhân vật này đã tăng lên rất nhiều dù Annie vẫn lên trang bị theo hướng sức mạnh phép thuật (SMPT).

Tỷ lệ thắng của Annie bất ngờ tăng vọt tại bản 13.3 - Ảnh 2.

Khả năng chống chịu của Annie tại bản 13.3 đã mạnh hơn khá nhiều

Không dừng lại ở đó, đơn vị Gấu Tibbers của Annie cũng mạnh hơn rất nhiều so với trước. Tại bản 13.3, lượng máu cũng như giáp/kháng phép của đơn vị này sẽ tăng lên dựa theo SMPT của Annie. Vì vậy Gấu Tibbers có khả năng gây sát thương tốt hơn rất nhiều thay vì bị hạ gục quá dễ dàng như trước.

Tỷ lệ thắng của Annie bất ngờ tăng vọt tại bản 13.3 - Ảnh 3.

Gấu Tibbers giờ đây là một đơn vị vô cùng khó chịu

Tóm lại, với một loạt thay đổi có lợi thì Annie hiện đang sở hữu tỷ lệ thắng cực kỳ cao tại môi trường xếp hạng đơn. Nếu người chơi LMHT cần một phương án leo hạng nhanh chóng, hiệu quả thì Annie là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn ở thời điểm hiện tại.