Two Blue Vortex mang đến cho Boruto một nhẫn thuật tuyệt vời và mạnh mẽ

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 30/05/2024 04:07 PM

Boruto đã nhận được sức mạnh đáng kinh ngạc trong Two Blue Vortex, với phiên bản mới của Rasengan.

photo-1717045017854

 

Trong manga Boruto Two Blue Vortex, nhân vật chính trở lại Konoha sau ba năm ẩn náu. Sự xuất hiện của Boruto ngay từ đầu đã cho thấy rõ rằng anh ấy không còn là cậu bé đã rời đi năm nào. Trong ba năm này, con trai Naruto đã trở nên ít nói hơn và mạnh mẽ hơn.

Boruto không mất nhiều thời gian để chứng minh sức mạnh của mình đã tăng lên trong timeskip. Trong chương 2 của Two Blue Vortex, cậu có một trận tái đấu với Code và chính trong trận đấu này, Boruto đã sử dụng nhẫn thuật nguy hiểm nhất của mình: Rasengan Uzuhiko.

photo-1717045005540

Rasengan Uzuhiko bổ sung thêm một điểm đặc biệt cho nhẫn thuật được yêu thích nhất của Naruto: Rasengan. Tuy nhiên, không giống như Rasengan thông thường, nhẫn thuật mới này không chỉ sử dụng charka của người sử dụng mà còn sử dụng chuyển động quay của hành tinh. Sau khi trúng chiêu, mục tiêu sẽ mất thăng bằng cho đến khi chết.

Tác dụng kinh hoàng của nhẫn thuật này được thể hiện khi Boruto sử dụng nó để chống lại Code trong chương 3. Trước khi thi triển Rasengan Uzuhiko, cậu đã cảnh báo Code nhiều lần rằng hắn sẽ mất mạng, trừ khi tiết lộ vị trí thực thể của Thập Vĩ, chỉ ra rằng nhẫn thuật mới của cậu có thể gây chết người.

Tình trạng của Code sau khi bị trúng Rasengan Uzuhiko là bằng chứng đủ cho sự nguy hiểm của tuyệt kĩ này. Tuy nhiên, mô tả mới về Rasengan Uzuhiko trên trang web chính thức của Naruto càng khiến nó trở nên ngầu hơn. Lời giới thiệu mới được thêm vào cho biết: "Dạng Rasengan mới không chỉ sử dụng charka của chính người sử dụng, mà còn cả chuyển động quay và quỹ đạo của hành tinh, cộng với lực ly tâm tương ứng và các lực khác."

Mô tả tiếp tục: "Do tính chất không ngừng chuyển động của hành tinh, tác động của Rasengan Uzuhiko không hề mờ nhạt, không chỉ gây tổn hại về thể chất mà còn gây ra tổn hại tâm lý không thể kể xiết".

Khi mô tả thuật này cho Code, Boruto nói Uzuhiko sử dụng "chakra của hành tinh". Tuy nhiên, không nên nhầm lẫn nó với "chakra tự nhiên" mà những người sử dụng senjutsu như Naruto, Jiraiya và Mitsuki sử dụng cho Trạng thái Tiên nhân của họ.

Rasengan Uzuhiko nghe tên có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự là một nhẫn thuật nguy hiểm chết người. Cách Boruto cảnh báo Code, rõ ràng là một khi bị trúng đòn, mục tiêu sẽ chết sớm và phải chịu đựng tầm nhìn quay cuồng cho đến khi mạng sống chấm dứt. Điều này còn gây ra những tổn thương tâm lý không thể khắc phục cho đến khi tắt thở.

Một trong những phần trung tâm trong tính cách của Boruto là anh ấy đại diện cho cả Naruto và Sasuke. Trong Phần 1, anh ấy giống Naruto hơn với tính cách ồn ào, nghịch ngợm và lý tưởng. Trong khi ở phần 2, anh ấy giống Sasuke hơn, như một người ủ rũ, quá nghiêm túc và ít nói.

Anh ấy cũng thừa hưởng sự lạc quan và lòng vị tha của Naruto, cũng như quyết tâm hoàn thành công việc của Sasuke, ngay cả khi anh ấy phải ở trong bóng tối vì điều đó.

Rasengan Uzuhiko là phần mở rộng của tính hai mặt bên trong Boruto. Nó mang tên và bản chất cơ bản của Rasengan của Naruto, đồng thời gây suy giảm thị lực và tổn thương tâm lý giống như Tsukuyomi của tộc Uchiha.

Với một nhẫn thuật mạnh mẽ như vậy trong kho vũ khí của mình, Boruto chắc chắn sẽ sử dụng nó trong tương lai.

https://gamek.vn/two-blue-vortex-mang-den-cho-boruto-mot-nhan-thuat-tuyet-voi-va-manh-me-178240530115814739.chn