Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres

Jessie Mai  - Theo Fnew / Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 04:35 PM

Những câu chuyện về sự "xấu tính" của Ellen DeGeneres đang được vạch trần bởi nhân viên và nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter kể từ cuối tháng 3.

Luôn được biết đến là một trong những MC truyền hình hàng đầu nước Mỹ, được tôn trọng bởi sự hào phóng và tử tế qua những hoạt động từ thiện. Tuy nhiên tuần vừa qua Ellen DeGeneres đang đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng về con người thật của cô.

Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres - Ảnh 1.

Là một trong những người phụ nữ cực kỳ thành công tại Hollywood, Ellen DeGeneres  còn được mệnh danh là "nữ hoàng TalkShow", một trong những MC truyền hình hàng đầu nước Mỹ. Ellen nổi tiếng với những buổi phát sóng TalkShow cùng người nổi tiếng, và những hoạt động từ thiện hào phóng. Tuy nhiên tuần vừa qua, Ellen đang đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng về con người thật của mình.

Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres - Ảnh 2.

Mặc dù thông tin này được cập nhật vào ngày 31/3-1/4, nhưng có khả năng cao không phải một "cú lừa", bởi các tờ báo lớn đều đăng tải thông tin trước ngày 30/3 như Theo The Talko, Daily Mails.

"Drama" đầu tháng 4 này bắt đầu bằng video của Shallon Lester, một Youtuber với video "Làm thế nào để nhận biết một kẻ tâm thần: Sự thật về Ellen DeGeneres". Những bê bối trong hành vi của Ellen đều bị vạch trần, gây sốc dư luận.

Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres - Ảnh 3.

Video đề cập đến những cách hành xử tệ hại của nữ MC khi không có ống kính máy quay. Một trong số đó là cách đối xử tệ bạc của cô đối với nhân viên. Chẳng hạn như một số nhân viên làm việ cùng cô chia sẻ, vì Ellen là người ăn chay nên đội ngũ staff không được phép ăn mặn trước mặt cô. Nếu muốn ăn, họ phải tìm nơi khuất để ăn. Có tin đồn Ellen từng sa thải một người vì vô tình đem capiccino (gồm sữa, làm từ động vật) đến cho cô.

Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres - Ảnh 4.

Ngoài ra, các mẩu chuyện khác về Ellen nhằm vạch trần cô bao gồm:

1, Đối với nhân viên làm tóc, cô luôn hối thúc họ làm nhanh, nhưng sau đó lại chê bai mái tóc mình và mắc nhiếc họ. Rất nhiều câu chuyện được những người từng làm việc cho Ellen kể lại, chia sẻ rằng cô không tốt đẹp như những gì mọi người tưởng.

2, Sử dụng các trò đùa hù dọa với khách mời; hỏi những câu hỏi riêng tư và khiếm nhã. Cô từng hỏi Justin về bức ảnh khỏa thân của cậu, châm biếm Dakota Johnson vì không mời Ellen tới dự sinh nhật, ép Mariah Carey gián tiếp thừa nhận mang thai bằng cách mời cô một ly rượu vang, Mariah chỉ nhấp một ngụm và thừa nhận mình có thai.

Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres - Ảnh 5.

3,Chế giễu Liza Minelli tại giải Oscar, cho rằng bà giống một drag queen (đàn ông ăn mặc giống phụ nữ) vì Lizza đã lớn tuổi.

4, Ellen thích nuôi những chú chó, mèo con dễ thương, nhưng khi chúng lớn lên, cô sẽ bắt bạn bè, người thân hoặc nhân viên nuôi hộ, nếu từ chối nhân viên sẽ bị sa thải.

5, Một cậu bé khuyết tật đăng ký tham gia hoạt động của Wish, với mong muốn được xuất hiện trong chương trình 12 Days of Giveaway của Ellen, và đã được tổ chức Wish sắp xếp. Tuy nhiên một tháng trước chương trình, Ellen đã hủy yêu cầu này vì "từ chối tiếp xúc với trẻ khuyết tật".

6, Một drag queen từng chia sẻ có bạn làm cho Ellen, một lần nọ có đi ngang qua và chào Ellen, nhưng sau đó nhận được những lời hồi đáp đầy thái độ như: "Cô nghĩ cô là ai? Đừng nhìn tôi!".

Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres - Ảnh 6.

Portia, vợ của Ellen, lại là một người trái ngược. Cô đã nhiều lần xin lỗi và bao che cho hành vi của Ellen, Ellen cũng không cho vợ mình mang thai mặc dù Portia luôn mong muốn có con.

Cơn bão vạch trần Ellen DeGeneres trên Twitter ngày càng lớn, với vô số câu chuyện được chia sẻ bởi những người từng làm việc, tiếp xúc với nữ MC. Thậm chí, diễn viên hài độc thoại Kevin T.Porter từng lên Twitter kêu gọi mọi người kể lại những câu chuyện về Ellen, với mỗi câu chuyện anh sẽ quyên góp 2$ cho quỹ lương thực, va kết quả đã tích góp được 600$.

Twitter chao đảo với những câu chuyện vạch trần bà hoàng Talkshow Ellen DeGeneres - Ảnh 7.

Nguồn: The Talko, Daily Mails, The Blast.