Twitch rúng động với cú donate kỷ lục trị giá cả tỷ đồng. Đã tìm ra danh tính streamer may mắn nhất năm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/01/2019 12:35 PM

Streamer số hưởng nhất của Twitch cuối cùng cũng được tìm thấy rồi.

Chẳng có Twitch streamer nào ngờ được rằng sẽ có một ngày lên sóng và nhận được số tiền donate lên tới 5 chữ số. $10.000, $20.000 là quá nhiều và đủ để bất kỳ streamer nào cũng phải mơ ước dù những con số như vậy cũng đã từng xuất hiện trong lịch sử phát triển của nền tảng stream này. Tuy nhiên, mới đây thôi, một kỷ lục mới đã được thiết lập.

Chaotic có thể là một cái tên không thật sự quá nổi tiếng trên Twitch, nhưng với giới game thủ Fortnite, anh cũng không phải là một cái tên quá xa lạ dù rằng chắc chắn không thể so được với những tên tuổi như Tfue hay Ninja. Tại hai giải đấu Fortnite mùa hè và mùa thu  vừa rồi, anh chàng này đã cực kỳ nỗ lực và kiếm được khoản tiền thưởng trị giá $30.000. Tuy nhiên, con số ấy chỉ chưa bằng được một nửa số tiền mà anh vừa được donate.

Vâng, $75.000 - tức là tương đương với hơn 1.5 tỷ đồng khi quy đổi ra tiền Việt chính là con số mà Chaotic nhận được từ một viewer cực kỳ có tâm mang tên KingMascot, một người được cho rằng cũng là tuyển thủ Fortnite. Đang chơi game cực kỳ hưng phấn, bỗng nhiên Chaotic sững sờ khi thấy con số hiện lên màn hình. Anh chàng dường như không thể kiểm soát được cảm xúc và trở nên thiếu niềm tin vào thị giác của mình.

Số tiền quá lớn khiến chàng streamer gần như không tin vào mắt mình

"Đợi một chút, một phút thôi. Điều đó không phải là sự thật, thật khó tin" Chaotic nói trong một tâm trạng hoảng loạn vì vui sướng cũng như không tin vào những gì đang diễn ra. Tới mức mà anh chàng còn phải vào tận Paypal kiểm tra để xác thực rằng khoản donate là sự thật chứ không phải một trò đùa hay lỗi hiển thị màn hình.

Tới mức mà anh chàng phải kiểm tra Paypal để xác nhận

Nhưng kiểm tra mãi thì cũng vậy. Đó chính xác là sự thật và đã thiết lập kỷ lục mới trên Twitch về số tiền lớn nhất cho một lần donate. KingMascot - đại gia mới xuất hiện đã phát biểu rằng Chaotic hoàn toàn xứng đáng với số tiền khổng lồ này.

"Tôi đã biết anh chàng này hơn một năm. Chaotic xứng đáng với số tiền ấy. Giờ thì anh ấy đã dư dả để tìm một nơi ở mới cho bạn gái và đứa con 4 tuổi của mình".

Năm mới với Chaotic có lẽ đã khởi đầu theo một cách không thể tuyệt vời và ấn tượng hơn.