Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2022 04:20 PM

Đội tuyển LMHT Việt Nam đã vượt qua Philippines và giành huy chương vàng tại SEA Games 31.

Ngày 22/05 có thể xem là ngày thi đấu quan trọng nhất của đội tuyển LMHT Việt Nam trong hành trình giành vàng tại SEA Games 31. Bởi lẽ, trong ngày thi đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines - đội tuyển đã giành chiến thắng trước Malaysia để tiếp tục nuôi hy vọng giành huy chương vàng trong bộ môn LMHT tại SEA Games 31 lần này.

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng nhất tại SEA Games 31

Trong ngày thi đấu chung kết, không thể không kể đến lực lượng khán giả hùng hậu đã đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia để cổ vũ các thành viên đội tuyển Việt Nam. Tất cả đều hy vọng và tin tưởng Levi và đồng đội sẽ giành huy chương vàng. Nhất là, cả đội sẽ cống hiến những màn thể hiện đỉnh cao nhất, nghiêm túc nhất dù xét về mặt trình độ thì Việt Nam có thể xem là mạnh hơn Philippines rất nhiều.

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 2.

(Ảnh: Kayle)

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 3.

(Ảnh: Kayle)

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 4.

Đông đảo CĐV Việt Nam đã đến cổ vũ cho trận quan trọng nhất của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Kayle)

Và các tuyển thủ Việt Nam vẫn thể hiện sự nghiêm túc và tập trung tối đa đúng như khán giả kỳ vọng. Bằng chứng là trong khi Philippines có những lượt pick mang hướng kỹ năng thì Việt Nam vẫn tập trung vào các kèo lựa chọn thuận tay, hợp meta. Ngoài ra, khi bước vào trận, từng tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đều thi đấu vô cùng nỗ lực. Tất cả đều hướng đến mục tiêu là những chiến thắng thuyết phục nhất để mang huy chương vàng về cho đội tuyển Việt Nam.

Một khi các tuyển thủ Việt Nam đã dành tất cả sự tập trung để thi đấu, thì Philippines gần như không có bất kỳ cơ hội nào. Trong cả 3 game đấu, Việt Nam đều áp đảo hoàn toàn và kết thúc ván đấu vô cùng nhanh chóng. Thậm chí, các tuyển thủ Việt Nam còn không đợi sự xuất hiện bùa lợi Baron mà chỉ cần Sứ Giả Khe Nứt đã là quá đủ.

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 5.

Pha đẩy cuối cùng mang đến chiếc huy chương vàng cho đội tuyển LMHT Việt Nam

Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam đã chính thức mang huy chương vàng bộ môn LMHT về cho nước nhà. Không chỉ là chiến thắng, mà còn là những chiến thắng thể hiện rõ đẳng cấp của nền LMHT Việt so với các quốc gia khác tại Đông Nam Á. Ngoài ra, ấn tượng còn là sự chuyên nghiệp tuyệt đối của những chàng trai Việt Nam khi họ luôn thể hiện sự tôn trọng đối thủ, thi đấu hết mình.

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 6.

Đội tuyển Việt Nam thể hiện sự tập trung tối đa

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 7.

Về phần Philippines, thất bại trước Việt Nam khiến họ chỉ có cho mình chiếc huy chương bạc. Tuy nhiên, những nỗ lực của đội tuyển Philippines là không thể phủ nhận. Hơn nữa, tình hữu nghị giữa 2 đội và những lượt pick Yone, Yasuo chắc chắn đã đọng lại những ấn tượng khó có thể phai mờ trong lòng khán giả Việt về đội tuyển LMHT Philippines tại SEA Games 31 lần này.

https://gamek.vn/tuyet-voi-viet-nam-doi-tuyen-lmht-xuat-sac-gianh-hcv-sea-games-31-20220522163521046.chn