Tuyệt thế cao thủ “Kiếm Ma” Độc Cô Cầu Bại mạnh đến mức nào trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện?

SendorGrimer  - Theo Helino | 05/06/2018 06:00 PM

 
  thích
Kim Dung Quần Hiệp Truyện
07/06/2017 NCB: SohaGame NPH:

Nhân vật huyền thoại trong tác phẩm Kim Dung đã chính thức xuất hiện trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện khiến giang hồ khuynh đảo thời gian qua.

Game thủ quan tâm Võ Lâm Anh Hùng Truyện, có thể tải về trò chơi tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamAnhHungTruyen.KDQHT/

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/

Đối với fan hâm mộ kiếm hiệp Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại được coi là “thánh nhân”, tuyệt thế cao thủ trong các cao thủ, người đã góp phần tạo nên những nhân vật đình đám có võ công thượng thừa như Dương Quá, Lệnh Hồ Xung chỉ nhờ những bí kíp, khẩu quyết và binh khí để lại cho hậu thế.

Độc Cô Cầu Bại là nhân vật có võ công mạnh nhất trong các tác phẩm của Kim Dung
Độc Cô Cầu Bại là nhân vật có võ công mạnh nhất trong các tác phẩm của Kim Dung

Chính vì sự ảnh hưởng quá lớn của Độc Cô Cầu Bại, nên việc mô tả nhân vật này là vô cùng khó, nhất là khi thể hiện trong game online. Đó là lý do rất nhiều game kiếm hiệp phần lớn đều bỏ qua vị thần tướng này do lo sợ mất cân bằng. Tuy nhiên đối với các game thủ, việc được sở hữu Độc Cô Cầu Bại luôn là khao khát mãnh liệt nhất, nay đã trở thành hiện thực trong game Việt Võ Lâm Anh Hùng Truyện.

Những phác họa đầu tiên về Độc Cô Cầu Bại trong game chiến thuật

Để thiết kế nên Độc Cô Cầu Bại, đội ngũ sản xuất eWings Studio tiết lộ đã mất vài tháng chỉ để tính toán các chỉ số kĩ năng, thức tỉnh sao cho “bá” nhất có thể nhưng vẫn “có cửa” để những người chơi khác đánh bại. Đó chính là đặc thù của game chiến thuật như Võ Lâm Anh Hùng Truyện, không có tướng nào hoàn toàn bất bại.

Hình ảnh phác họa đầu tiên về Độc Cô Cầu Bại trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện
Hình ảnh phác họa đầu tiên về Độc Cô Cầu Bại trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Trước khi Độc Cô Cầu Bại ra mắt, meta “đổ betong phòng thủ” của Trương Tam Phong đã khiến cho những trận đấu thường bị kéo dài qua 12 hiệp rất mệt mỏi, các tướng phá thủ như Quách Tĩnh, Xung Hư, Trương vô Kỵ… gần như “bó tay” vì sức tấn công không đủ để xuyên qua lớp giáp của sư tổ phái Võ Đang “buff” cho đồng đội.

Sức mạnh của Độc Cô Cầu Bại đạt đến ngưỡng “vô song” đủ để phá vỡ mọi meta game

Sự xuất hiện của Độc Cô Cầu Bại với lượng sát thương cao nhất từ trước tới nay lên đến 410% sát thương đơn địch, đủ để thổi bay bất cứ tướng phòng thủ nào cho dù đó là Trương Tam Phong. Không những thế hạ địch sẽ hồi 100 nộ và có 50% đánh thêm 1 lần giúp vị tướng này liên tục tấn công với sức mạnh không thể cản phá.

Sức mạnh của Độc Cô Cầu Bại là không thể cản phá, liên tục tiêu diệt địch thủ

Với các tướng né cao như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Độc Cô Cầu Bại có khả năng đánh thường + 100% chính xác với 140% sát thương. Ngoài ra nếu đối phương có trạng thái bất thường, kĩ năng được tăng bạo kích 50% và 30% sát thương. Điều này có nghĩa rằng đối mặt với Độc Cô Cầu Bại, phòng thủ là vô nghĩa, né cũng vậy. Đây chính là sức mạnh kinh hoàng thực sự của tuyệt thế cao thủ xứng danh “Kiếm Ma”.

Khắc chế Độc Cô Cầu Bại khó nhưng không hẳn bất khả thi

Điểm mạnh của Độc Cô Cầu Bại chính là sát thương đơn mục tiêu khủng khiếp, không thể né tránh, không thể phòng thủ. Thế nhưng điểm yếu của nhân vật này lại chính là khả năng phòng thủ kém với chỉ số kháng bạo kém, đỡ chỉ ở mức khá 40%. Nếu ngay trong hiệp 1 có thể dứt điểm trước vị tướng này thì có cơ hội chiến thắng.


Tiêu Phong đang là vị tướng có khả năng khắc chế Độc Cô Cầu Bại khá hiệu quả

Tiêu Phong đang là vị tướng có khả năng khắc chế Độc Cô Cầu Bại khá hiệu quả

Đừng mong đợi vào phản sát thương từ chiến hồn hay kĩ năng [Hỏa thuẫn], vì ở dòng phi thăng 3 Độc Cô Cầu Bại được giảm tới 90% loại sát thương này. Thế nên các vị tướng đánh diện rộng như Tiêu Phong, Trương Vô Kỵ hay sát thủ như Lý Thu Thủy sẽ có cơ hội được trọng dụng.

Nên dùng Xung Hư Đạo Trưởng hay Độc Cô Cầu Bại?

Bởi vì sức phòng thủ không quá cao nên Độc Cô Cầu Bại hiện nay mới chỉ “bá đạo” trên bảng xếp hạng Hoa Sơn Luận Kiếm. Các hoạt động khác như khiêu chiến minh chủ, leo Hắc Mộc Nhai thì những vị tướng đánh đa mục tiêu như Xung Hư Đạo Trưởng, Quách Tĩnh, Tiêu Phong vẫn được ưu tiên hơn hẳn.


Xung Hư Đạo Trưởng và Độc Cô Cầu Bại, ai sẽ là vị tướng được trọng dụng nhất thời gian tới?

Xung Hư Đạo Trưởng và Độc Cô Cầu Bại, ai sẽ là vị tướng được trọng dụng nhất thời gian tới?

Đặc biệt khi Xung Hư Đạo Trưởng phi thăng theo tà giáo, có thể đem lại sát thương kinh khủng nhờ tăng 32% sát thương trong 2 hiệp đầu. Dùng đánh Hắc Mộc Nhai và khiêu chiến minh chủ đem lại hiệu quả cao hơn hẳn. Độc Cô Cầu Bại sẽ là vị tướng hợp với chiến trường Hoa Sơn Luận Kiếm hoặc Loạn Đấu Võ Lâm, nơi các trận đấu solo cần những “vị thần” sát thương cực mạnh.

Để nhận miễn phí Độc Cô Cầu Bại trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện, các game thủ khi đăng nhập vào trò chơi hay nhập mã Code: DOCCOCAUBAI.

Ngoài ra chúng tôi xin tặng các game thủ mã Vip Code riêng: VIPGAMEK với các item game giá trị bí ẩn.

Game thủ quan tâm Võ Lâm Anh Hùng Truyện, có thể tải về trò chơi tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamAnhHungTruyen.KDQHT/

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/