Tuyệt phẩm Steel Circus - Game 'bóng ném đánh nhau' sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Helino | 03/07/2019 05:00 PM

Steel Circus sẽ mở cửa trên Steam vào đầu tháng 8 tới.

Bạn đã bao giờ nghĩ tới ý tưởng một game online thể thao đầy hiện đại mang bối cảnh tương lai chưa? Steel Circus chính là trò chơi mang tính đột phá này! Thực tế thì trò chơi có phong cách bóng ném rất lạ mắt kết hợp với đánh đấm tóe lửa đem lại cảm giác đầy mới mẻ cho người chơi.

Tuyệt phẩm Steel Circus - Game bóng ném đánh nhau sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Không giống như các game thể thao nhàm chán nơi cầu thủ nào cũng như cầu thủ nào, Steel Circus có kết hợp giữa cả game nhập vai và MOBA vào nữa khi mà bạn sẽ được chọn class nhân vật trước trận đấu. Mỗi class sẽ có nhiệm vụ riêng như 'đấm nhau' để phòng thủ hay nhanh nhẹn xông pha cướp bóng, ghi bàn hoặc hồi máu cho đồng đội...

Tuyệt phẩm Steel Circus - Game bóng ném đánh nhau sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Steel Circus có phong cách chơi hành động nhịp độ cao cực chất, bạn vừa phải lo 'đánh đấm' với đối thủ lại phải cướp bóng và tìm con đường chuẩn xác nhất để đưa nó đến mảnh lưới của đối thủ. Trò chơi đòi hỏi sự phối hợp đồng đội chuẩn chỉnh, tư duy nhanh nhẹn và phản xạ tuyệt vời. Có thể thấy sự tương đồng lớn giữa Steel Circus và Rocket League, nhưng trò chơi mới này sẽ đem lại 'tốc độ' cao hơn và có tính nhập vai nhiều hơn.

Tuyệt phẩm Steel Circus - Game bóng ném đánh nhau sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Theo dự kiến Steel Circus sẽ ra mắt game thủ toàn thế giới vào tháng 8 tới dưới dạng miễn phí giờ chơi. Hiện tại game thủ có thể 'hóng' trước tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/969680/Steel_Circus/.

Tuyệt phẩm Steel Circus - Game bóng ném đánh nhau sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.
Tuyệt phẩm Steel Circus - Game bóng ném đánh nhau sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - Ảnh 5.