Tuyệt phẩm nhập vai thế giới mở Naruto: Slugfest công bố ngày mở cửa thử nghiệm

RED  - Theo Helino | 29/12/2019 10:42 AM

 
  thích

Game mobile hấp dẫn Naruto: Slugfest sẽ chính thức thử nghiệm ngày 3/1/2020 tới.

Sau một thời gian cho phép game thủ đăng ký trước thì mới đây tựa game mobile hấp dẫn Naruto: Slugfest đã chính thức công bố thời điểm mở cửa closed beta tại Đông Nam Á, đó là vào ngày 3/1/2020 tới đây. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ: https://www.narutoslugfestm.com/en.

Tuyệt phẩm nhập vai thế giới mở Naruto: Slugfest công bố ngày mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Naruto: Slugfest là tựa game mobile đầu tiên trên thế giới lấy đề tài bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto nhưng lại phát triển gameplay theo hướng nhập vai thế giới mở. Tham gia vào thế giới ảo của trò chơi, game thủ sẽ được trở lại làng lá thời xa xôi tại phiên bản gốc với nhiều nhân vật quen thuộc trong cốt truyện. Điểm thú vị nhất là trò chơi có một phong cách mở, bản đồ rộng lớn để game thủ đi lang thang khắp mọi nơi tìm kiếm ra rất nhiều thứ mới mẻ độc đáo, không bị 'gò' theo cốt truyện tuyến tính.

Tuyệt phẩm nhập vai thế giới mở Naruto: Slugfest công bố ngày mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Không những được hòa mình vào thế giới sandbox độc đáo thì Naruto: Slugfest còn thêm vào các yếu tố thời tiết như sự thay đổi ngày và đêm, có đầy đủ bốn mùa khiến cho game càng trở nên chân thực và sống động hơn. Đồ họa 3D trong trò chơi khá ấn tượng với các hiệu ứng đẹp mắt, đảm bảo game thủ sẽ hài lòng.

Tuyệt phẩm nhập vai thế giới mở Naruto: Slugfest công bố ngày mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Phong cách chiến đấu của Naruto: Slugfest mang đậm chất hành động với những màn đánh đấm đẹp mắt, combo skill nảy lửa. Mỗi nhân vật đều mang những kỹ năng đặc trưng từ truyện vào game, lại còn có thể kết hợp với nhau nữa tạo ra các màn chiến đấu hết sức chất lượng. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tìm kiếm những hoạt động bên lề như so tài bang phái, làm phụ bản...