Tuyệt phẩm Lost Ark tung đoạn trailer gameplay ấn tượng trước khi mở cửa, đảm bảo khiến game thủ phải rạo rực

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2017 03:25 PM

Đoạn trailer gameplay hết sức ấn tượng của Lost Ark trước khi bước vào giai đoạn thử nghiệm thời gian ngắn sắp tới.

Như chúng ta đã biết, tựa game online bom tấn Lost Ark đã công bố mở cửa thử nghiệm vào ngày 15/9 tới đây, và để hâm nóng bầu không khí chờ đợi thì NSX đã tung ra đoạn gameplay trailer vô cùng ấn tượng, đảm bảo khiến cho game thủ phải rạo rực ngay khi theo dõi:

Lost Ark - Closed Beta 2 game trailer.

Được biết, nội dung đoạn trailer này chính là nội dung mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong đợt thử nghiệm closed beta 2 tới của Lost Ark. Chính vì vậy mà khi xem các phần gameplay hay đến sởn da gà kể trên thì nhiều người sẽ ngay lập tức muốn chơi ngay! Tuy vậy, với các game thủ Việt thì việc chơi thử sản phẩm này thật vô cùng khó khăn.

Thực tế thì có một số trang web đã bán tài khoản chơi thử Lost Ark, thế nhưng với cái giá lên tới... 3,5 triệu đồng thì quả thực là quá vô lý và chắc chắn là không có nhiều người 'chịu chơi' đến mức bỏ số tiền lớn như vậy chỉ để tham gia đợt closed beta.

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Trang chủ: http://lostark.game.onstove.com/

Không thể tin nổi, tài khoản chơi thử của Lost Ark cũng có giá đến 3,5 triệu đồng