Tuyệt phẩm kiếm hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể sẽ ra mắt bản tiếng Anh, tin mừng cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2017 05:29 PM

 
  thích
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online
01/04/2021 NCB: Dzogame NPH:

Game online kiếm hiệp đặc sắc Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhiều khả năng sẽ có bản tiếng Anh và rất tiện lợi cho game thủ Việt vào chơi.

Gần đây, tựa game online kiếm hiệp đặc sắc Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã hé lộ nền tảng đồ hoạ mới đẹp ngất ngây sau lần trở lại từ đợt closed beta từ 1 năm trước. Đồng thời, trò chơi cũng được hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh và mới được giới thiệu tại E3 2017 này. Rõ ràng đây là một tin mừng cho game thủ Việt yêu thích tuyệt phẩm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Huanju vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sử dụng hệ thống trang bị chung cho cả PVE và PVP, nên người chơi muốn tham gia PVP tranh đấu, tốt nhất là đi phụ bản PVE để kiếm trang bị xịn trước đã.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi đã lược bỏ đi hệ thống xuất chiêu phức tạp, nhằm tân thủ dễ dàng nắm bắt cách chơi hơn, biến thành kiểu thao tác truyền thống nhấn phím tắt. Mặc dù hệ thống PVP được xây dựng tương đối cân bằng, nhưng xét trên nhiều yếu tố như thuộc tính vũ khí, cách thức thao tác và hệ thống kỹ năng mà nói, PVP của game chưa thực hoàn thiện và cuốn hút, cần nâng cao tính hành động hơn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.5153.com/

Không nghi ngờ gì nữa, đây là game kiếm hiệp đẹp nhất lịch sử