Tuyệt phẩm Anh Hùng Xạ Điêu gửi Sinh Tử Lệnh, mời game thủ khắp mọi miền về chơi thử Game

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2017 05:45 PM

 
  thích
Anh Hùng Xạ Điêu
18/05/2017 NCB: SohaGame NPH:

Với mong muốn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước thời điểm tuyệt phẩm Anh Hùng Xạ Điêu chính thức ra mắt tại Việt Nam. Mới đây NPH của trò chơi đã gửi Anh Hùng Thiếp đến các fan kiếm hiệp từ mọi miền đất nước, nhằm mời về trụ sở NPH trải nghiệm thử sản phẩm.

Như thông tin được chúng tôi đăng tải trong thời gian gần đây, Anh Hùng Xạ Điêu là tựa game nhập vai với bối cảnh kiếm hiệp chính gốc Kim Dung đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam, dự định sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 03/2017 này! Với thế mạnh về đồ họa 3D sắc nét, lối chơi nhập vai thể hiện đúng chất võ lâm giang hồ kèm theo cốt truyện bám sát Xạ Điêu Tam Bộ Khúc - 3 tác phẩm tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Anh Hùng Xạ Điêu đã nhanh chóng được cộng đồng yêu thích phim truyện kiếm hiệp tại Việt Nam đánh giá là tuyệt phẩm game kiếm hiệp Kim Dung cuối cùng phải chơi!


Anh Hùng Xạ Điêu hội tụ hơn 200 nhân vật võ lâm cao thủ cùng hàng trăm bộ tuyệt học võ công khác nhau.

Anh Hùng Xạ Điêu hội tụ hơn 200 nhân vật võ lâm cao thủ cùng hàng trăm bộ tuyệt học võ công khác nhau.

Sau sự kiện công bố hai đoạn trailer đỉnh cao để giới thiệu về cốt truyện và lối chơi đặc sắc của game, hôm nay Anh Hùng Xạ Điêu tiếp tục khiến cả cộng đồng fan kiếm hiệp "sôi sùng sục" khi bất ngờ mở sự kiện Sinh Tử Lệnh, mời game thủ khắp mọi miền quy tụ về trụ sở NPH để tạo cơ hội chơi thử tựa game sắp ra mắt này. Sự kiện game thủ chơi thử tuyệt phẩm Anh Hùng Xạ Điêu sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 18/03/2017 tại địa điểm trụ sở NPH SohaGame. Tầng 19 tòa nhà Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như, Hà Nội.


Những game thủ có hứng thú tham dự sự kiện chơi thử tuyệt phẩm Anh Hùng Xạ Điêu có thể tham gia đăng ký TẠI ĐÂY.

Những game thủ có hứng thú tham dự sự kiện chơi thử tuyệt phẩm Anh Hùng Xạ Điêu có thể tham gia đăng ký TẠI ĐÂY.

Theo chia sẻ từ đại diện NPH trò chơi, sự kiện mời game thủ đến chơi thử tuyệt phẩm Anh Hùng Xạ Điêu trước ngày ra mắt, ngoài mục đích giúp cho mọi người có được sự trải nghiệm tốt nhất về các tính năng PK - PvP hấp dẫn, hệ thống võ công đa dạng trong trò chơi. NPH còn kỳ vọng đây là cơ hội tốt để được lắng nghe những góp ý trực tiếp từ cộng đồng game thủ về tính năng, cũng như các vấn đề phát sinh nếu có trong trò chơi.

Được biết, sau khi đăng ký tham dự sự kiện này tại Fanpage Anh Hùng Xạ Điêu (FB.com/AnhHungXaDieu.vn). NPH sẽ lựa chọn ra 10 game thủ ngẫu nhiên để gửi Sinh Tử Lệnh mời đến trải nghiệm thử sản phẩm. Tất cả game thủ khác cũng sẽ nhận được một phần quà giá trị vào thời điểm game ra mắt.