Tuyệt Kiếm Cổ Phong "khủng" đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 "phương án PK" và giờ là cả... tính cách "nội tâm" của nhân vật

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2021 11:00 AM

Tuyệt Kiếm Cổ Phong
17/06/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Thực sự chỉ bằng cách trải nghiệm, game thủ mới nhận thấy rõ ràng nhất chất lượng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong từ những điểu nhỏ nhất.

Có lẽ không còn cần giới thiệu thêm về Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Những ai chưa kịp chơi ngày hôm nay thì đừng lo, server mới đã chính thức khai mở, tải game cho mọi HĐH kẻ cả client PC tại đây nhé: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

Cá nhân hóa theo tạo hình nhân vật

Tuyệt Kiếm Cổ Phong có hệ thống tạo hình nhân vật đặc trưng theo từng chi tiết, từ thông dụng như dáng mặt, chân mày, hình dạng mắt.. cho tới kiểu con ngươi, màu mắt, độ bão hòa, khuôn miệng hay thậm chí là kích cỡ... đầu. Đó là lý do vì sao mà mỗi người sẽ có thể "nặn" ra nhân vật mang đậm cá tính của bản thân chứ không bị "lẫn lộn" trong hàng chục ngàn "bản sao" khác.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 1.
Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 2.
Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 3.

27 phương án PK, hàng trăm tổ hợp kỹ năng không trùng lặp

Không chỉ đa dạng kỹ năng, tùy chọn hiệu ứng xuất chiến của kỹ năng mà Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn cho phép người chơi tự lên các phương án PK để phản ứng nhanh với nhiều trường hợp khác nhau. Sẽ có nhiều loại hình để game thủ sắp xếp combo và đặt tên khác nhau như: đấu đơn, đấu nhóm, trị thương phó bản... Trước mỗi hoạt động, bản phương án sẽ được hiện lên để game thủ chọn lựa.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 4.
Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 5.
Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 6.
Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 7.

Điều này sẽ giúp game thủ chuyển đổi cách PK rất nhanh mà không cần tháo ra lắp vào

Hệ thống kỹ năng cho mỗi môn phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong đủ rộng, sâu để người chơi phải cần nhiều thời gian khám phá, thử nghiệm. Đừng quên game có chế độ phòng tập riêng để các bạn thoải mãi luyện combo, tùy ý chọn đối thủ là các môn phái khác để nghiên cứu điểm yếu, mạnh.

Cá nhân hóa theo... tính cách "nội tâm" của nhân vật

Có thể ở giai đoạn đầu, người chơi còn đang hân hoan chạy nhiệm vụ, nuôi nấng nhân vật nên không để ý rằng ở mỗi quest đều có 2 sự lựa chọn tình huống khác nhau. Mỗi sự lựa chọn này không những quyết định mạch truyện, nét mặt cử chỉ của nhân vật - NPC mà còn đại diện cho tính cách của từng người chơi.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 8.
Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 9.

Mỗi nhân vật đều có "tâm tướng" riêng

Cụ thể, mỗi chọn lựa sẽ cộng cho nhân vật 1 loại chỉ số tính cách - học vấn khác nhau: thông minh, hiểu đời, cứng rắn, bác học, đôn hậu, sốt sắng... Nếu như bạn chuyên thích "cà khịa" NPC thì cam đoan là chỉ số đôn hậu của bạn sẽ không cao chút nào.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong khủng đến mức: Cá nhân hóa theo tạo hình, 27 phương án PK và giờ là cả... tính cách nội tâm của nhân vật - Ảnh 10.

Mỗi lựa chọn sẽ thể hiện cho tính cách riêng của nhân vật thông qua chỉ số "tâm tướng" tương ứng

Có thể nói, cảm giác nhập vai trọn vẹn đã được thể hiện trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong rất tốt. Đó là chưa kể bạn có thể lập "Gia Phả" riêng, kết bái Kim Lan, kết hôn phi giới tính theo sở thích của riêng mình.