Tuyển thủ Thái đánh giá cao khả năng tạo đột biến của đội tuyển Liên Quân Việt, hứa hẹn sẽ có vòng chung mãn nhãn!

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2022 07:14 PM

 
  thích

Giành chiến thắng toàn diện trong ngày thi đấu thứ hai, tuyển thủ Liên Quân Thái Lan tự tin, khiêm tốn, đánh giá cao các đối thủ của mình.

Sáng ngày 21/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia đã diễn ra ngày thi đấu thứ hai của bộ môn Liên Quân Mobile SEA Games 31. Khép lại ngày thi đấu đầu tiên, bộ môn Esports "quốc dân" xác định được hai cặp đấu tie-break. Cặp đấu đầu tiên sẽ là cuộc chiến tranh tấm vé vào vòng bán kết giữa Lào và Malaysia, trong khi đó trận đấu còn lại sẽ là cuộc chạm trán giữa Thái Lan và Việt Nam cho ngôi vị nhất bảng.

Kết thúc giai đoạn vòng bảng, Liên Quân Mobile lấy ba quốc gia vào vòng bán kết, đồng nghĩa với việc chắc chắn sẽ có huy chương nếu đi tiếp. Chính vì vậy, cuộc đối đầu giữa Lào và Malaysia đã diễn ra vô cùng kịch tính. Lào là đội tuyển đã tạo ra thế dồn ép ở đầu và giữa ván đấu nhưng không thể tìm ra cách kết thúc ván đấu. Điều này đã khiến cho đội tuyển Liên Quân Mobile Lào phải trả giá khi để “Hổ Mã Lai” kéo trận đấu đến phút thứ 26, giành được Tà Thần và chấm dứt giấc mơ giành huy chương của đối thủ ngay sau đó.

Tuyển thủ Thái đánh giá cao khả năng tạo đột biến của đội tuyển Liên Quân Việt, hứa hẹn sẽ có vòng chung mãn nhãn! - Ảnh 1.

Tuyển thủ Lào bật khóc khi để thua Malaysia.

Trong trận tie-break còn lại, với việc thả Aya cho người Thái, đội tuyển của chúng ta đã để thất thế liên tiếp trong những giao tranh và để đối phương lấy đi những công trình. Nhận thất bại trước Thái Lan, Lai Bâng và đồng đội sẽ phải “đi đường vòng” để đến với chiếc huy chương vàng khi đối đầu với Malaysia ở trận bán kết nhánh dưới.

Đến với trận bán kết nhánh dưới, ĐTQG Liên Quân Mobile vẫn cho thấy rằng đối thủ xứng tầm duy nhất với chúng ta là Thái Lan. Với khả năng tạo đột biến cùng những combo pick tướng đa dạng, đội tuyển Liên Quân Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước Malaysia để gặp lại Thái Lan lần thứ ba tại SEA Games 31 trong trận bán kết nhánh trên.

Tuyển thủ Thái đánh giá cao khả năng tạo đột biến của đội tuyển Liên Quân Việt, hứa hẹn sẽ có vòng chung mãn nhãn! - Ảnh 2.

Trong lần tái ngộ này, người Thái đã chơi chặt chẽ và kỷ luật hơn nhiều so với lần đầu tiên chúng ta gặp họ. Điểm sáng lớn đến từ những chàng trai Việt Nam đó là sự tự tin và tinh thần chiến đấu kiên cường. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để làm khó Thái Lan. Những vận động viên đến từ xứ sở chùa Vàng, đặc biệt là ban huấn luyện tỏ ra rất “quái” trong giai đoạn ban/pick. Những chủ lực của chúng ta đã không có quá nhiều đất diễn và phải nhường tấm vé vào chung kết tổng cho Thái Lan sau khi để thua 0-3.

Tuyển thủ Thái đánh giá cao khả năng tạo đột biến của đội tuyển Liên Quân Việt, hứa hẹn sẽ có vòng chung mãn nhãn! - Ảnh 3.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tái đấu với Malaysia để giành quyền vào chung kết nội dung Liên Quân Mobile vào ngày mai. Dù dành chiến thắng toàn diện trước đội chủ nhà, nhưng IpodPro trong lượt phỏng vấn cuối trận vẫn dành sự tôn trọng, tin tưởng và đánh giá cao đội tuyển Việt Nam vẫn có thể tạo ra đột biến trong ngày thi đấu tới đây.

IpodPro chia sẻ sau trận đấu.

https://gamek.vn/tuyen-thu-thai-danh-gia-cao-kha-nang-tao-dot-bien-cua-doi-tuyen-lien-quan-viet-hua-hen-se-co-vong-chung-man-nhan-20220521192053231.chn