Tuyển thủ Peyz của Gen.G khẳng định sẽ nỗ lực để khỏa lấp vị trí của Ruler

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 31/12/2022 06:16 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - CEO của Gen.G rất tin tưởng vào việc Peyz sẽ thay thế tốt vị trí Ruler để lại.

Kể từ khi cái tên Gen.G xuất hiện tại khu vực LCK, Ruler đã được xem là biểu tượng của đội tuyển này. Dù Gen.G có thành công hay thất bại, trải qua nhiều đội hình thì Ruler vẫn gắn bó với cái tên này trong nhiều năm trở lại đây.

Tuyển thủ Peyz của Gen.G khẳng định sẽ nỗ lực để khỏa lấp vị trí của Ruler - Ảnh 1.

Ruler là một tuyển thủ thuộc dạng "công thần" của Gen.G

Vì vậy việc Ruler rời Gen.G và gia nhập JDG trong thời gian đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Ngoài ra họ cũng tò mò về cái tên sẽ thay thế Ruler khi phía Gen.G khẳng định sẽ không mua Xạ Thủ ở mùa giải 2023 sắp tới. Thay vào đó, họ sẽ đưa Xạ Thủ trẻ tuổi - Peyz từ đội trẻ lên đội hình chính của mình.

Tuyển thủ Peyz của Gen.G khẳng định sẽ nỗ lực để khỏa lấp vị trí của Ruler - Ảnh 2.

Đích thân CEO của Gen.G từng xác nhận về việc đưa Peyz lên đội hình chính

Dù vậy, tuyển thủ Peyz tỏ ra cực kỳ tự tin vào bản thân thay vì cảm thấy áp lực. Trong buổi phỏng vấn mới đây với trang Korizon, Peyz cũng khẳng định sẽ cố gắng hết mình để khỏa lấp vị trí mà Ruler để lại trong đội hình Gen.G.

Tuyển thủ Peyz của Gen.G khẳng định sẽ nỗ lực để khỏa lấp vị trí của Ruler - Ảnh 3.

Peyz và Delight sẽ là bộ đôi Đường Dưới mới của Gen.G

Tuyển thủ Peyz chia sẻ: "Không khí luyện tập của cả đội hiện tại đang cực kỳ tốt. Bản thân tôi sẽ cố gắng hết mình để thi đấu tốt nhất có thể ở mùa giải sắp tới. Vì vậy các bạn sẽ không còn cảm thấy trống vắng với vị trí mà anh Ruler để lại" .

Về cơ bản, Gen.G vẫn là một ứng viên vô địch LCK khi giữ chân được Doran, Peanut và Chovy. Vị trí của Peyz vì vậy cũng sẽ được giảm nhẹ trọng trách "gánh đội" và giúp tuyển thủ này tiến bộ nhanh chóng hơn. Nếu thi đấu tốt, Peyz và tập thể Gen.G thậm chí còn có thể bảo vệ được chức vô địch LCK ở mùa giải tới.