Tuyển thủ nổi tiếng tha thiết muốn nữ streamer mặc váy thiên thần nhảy ‘sexy’, hậu quả ‘lộ chỗ khó nói’

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 26/02/2023 11:25 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một câu chuyện dở khóc dở cười giữa nữ streamer và tuyển thủ nổi tiếng.

Mới đây tại Trung Quốc, một nam tuyển thủ LMHT nổi tiếng đã rất tha thiết muốn xem điệu nhảy nóng bỏng của nữ streamer có tên Nanmeier. Thậm chí tuyển thủ này còn cho biết sẽ không thể ngủ được nếu không xem nữ streamer này ‘nhảy múa’.

Được biết, không phải ngẫu nhiên mà tuyển thủ này và khán giả lại mê mẩn nữ streamer này như vậy. Nanmeier cao 1m72 và được miêu tả là một cô nàng dễ thương và có lượng fan vô cùng lớn, nhất là số người xem mỗi khi nữ streamer này lên sóng.

Tuyển thủ nổi tiếng tha thiết muốn nữ streamer mặc váy thiên thần nhảy ‘sexy’, hậu quả ‘lộ chỗ khó nói’ - Ảnh 1.

Vì vậy mà theo yêu cầu của nam tuyển thủ này mà nữ streamer Nanmeier đã mặc một bộ đồ thiên thần vô cùng gợi cảm để nhảy những điệu nhảy nóng bỏng ngay trên sóng livestream. Hệ quả là vì bộ váy quá ngắn khiến cô nàng suýt nữa thì lộ ‘chỗ khó nói, đến mức suýt nữa thì bị nền tảng livestream cảnh cáo.

MeiEr vốn được biết tới như một trong những nữ streamer khá nổi tiếng, sở hữu lượng follow khủng trên nền tảng Douyu của mình. Cô nàng vốn được biết tới thông qua những màn vũ đạo nóng bỏng, nhưng đồng thời cũng vì một số tai tiếng trong quá khứ của mình, đặc biệt là vụ ồn ào liên quan tới vấn đề trang phục, hớ hênh cách đây không lâu.

Theo QQ