Tuyển thủ Missing tiết lộ JDG thường xuyên bị T1 áp đảo trong các trận đấu tập

Nam Minh  Tổ Quốc | 16/10/2022 11:47 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Tuyển thủ Missing đã tiết lộ kết quả đấu tập giữa JDG và T1 sau khi vượt qua Vòng Bảng.

Trong những trận đấu lượt về Vòng Bảng của mình vào rạng sáng ngày 15/10 (giờ Việt Nam), JD Gaming (JDG) đã hoàn thành tốt và kết thúc giai đoạn đầu của Chung kết thế giới (CKTG) 2022 với thành tích nhất bảng B. Đây là một bảng đấu cũng được đánh giá là khá khó khăn khi ngoài JDG còn có DWG KIA (DK), G2 Esports (G2) và Evil Geniuses (EG). Trong số này, cả G2 lẫn DK đều là những tên tuổi hàng đầu của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

JDG đã vượt qua Vòng Bảng với vị trí nhất bảng B

JDG đã vượt qua Vòng Bảng với vị trí nhất bảng B

Tuy vậy, khó có thể nói JDG đã thi đấu thực sự quá tốt ở giai đoạn lượt về. Cụ thể, JDG đã thất bại trước DK ở trận cuối cùng của hai đội tại Vòng Bảng. Tuy rằng sang loạt trận phân định vị trí nhất nhì, JDG đã giành chiến thắng nhưng phần lớn là nhờ màn thể hiện quá xuất sắc của tuyển thủ 369. Trong trận đấu này, cả Yagao lẫn Hope đều thi đấu chưa thực sự đạt yêu cầu.

Tuyển thủ 369 là nhân tố chính giúp JDG có được ngôi đầu bảng

Tuyển thủ 369 là nhân tố chính giúp JDG có được ngôi đầu bảng

Trong phần phát biểu sau trận đấu, tuyển thủ Hỗ Trợ Missing cũng thừa nhận rằng JDG cần có sự chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn Tứ kết sắp tới. Bên cạnh đó, Missing cũng cho biết đối thủ mà anh muốn gặp nhất chính là T1. Theo tuyển thủ này, nguyên nhân chính là vì trong các cuộc đấu tập, JDG của Missing thường xuyên bị T1 áp đảo hoàn toàn.

Missing cho biết anh rất mong gặp lại T1

Missing cho biết anh rất mong gặp lại T1

Ở CKTG 2022, JDG là một trong những đại diện rất mạnh của LPL. Đội tuyển này tuy rằng không được đánh giá cao như TOP Esports vì vấn đề kinh nghiệm của các tuyển thủ nhưng JDG đã thể hiện tốt tính đến hiện tại. Nhưng chính Missing tiết lộ rằng JDG đã bị T1 hủy diệt hoàn toàn ở các trận đấu tập cũng là minh chứng cho thấy T1 có thực lực rất mạnh.

Missing cho biết T1 rất áp đảo JDG trong các trận đấu tập

Missing cho biết T1 áp đảo JDG trong các trận đấu tập

Về phần mình, T1 cũng đã vượt qua Vòng Bảng hoàn hảo khi giành vị trí nhất bảng và đặc biệt là hai trận thắng trước EDward Gaming (EDG). Dĩ nhiên, với việc đều xếp đầu bảng đấu của mình, T1 sẽ chưa có cơ hội gặp lại JDG ở vòng Tứ kết. Nhưng nếu cuộc đối đầu này xảy ra, rất có thể đây cũng sẽ là một trong những trận đấu quan trọng nhất CKTG 2022, góp phần quyết định đội tuyển sẽ có thể giành chức vô địch giải đấu lần này.