Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Mới | 31/03/2024 08:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dường như các tuyển thủ LPL rất “có duyên” với những drama tình cảm.

Trong những năm gần đây, một trong những kiểu drama phổ biến nhất tại khu vực LPL đó là vấn đề tình cảm của giới tuyển thủ. Từ những ngôi sao hàng đầu như Xiaohu, Knight cho tới tài năng trẻ dạng Leave, các tuyển thủ LPL đều gặp những rắc rối lớn về mặt đời tư. Thậm chí drama “mua hoa” vào năm ngoái của Leave còn khiến sự nghiệp tuyển thủ này gần như đi vào ngõ cụt.

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Leave từng vướng phải drama “mua hoa” khiến sự nghiệp xuống dốc

Và cách đây ít ngày, một tuyển thủ chuyên nghiệp nữa tại LPL cũng vướng vào drama tình cảm. Cụ thể trên mạng xã hội Weibo, một cô gái được cho là có gia thế “khủng” đã tố tuyển thủ XQW đã lừa dối tình cảm của mình trong khoảng thời gian quen nhau. Thậm chí cô gái này còn hào phóng tới mức tặng cho XQW bàn phím, điện thoại mới và bao ăn uống cho cả đội LGD Young trong suốt 2 tháng. Tổng số tiền “phú bà” này chi ra ước tính lên tới 50 nghìn NDT (khoảng 172 triệu VNĐ).

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Vụ việc XQW bị tố lừa tình “phú bà” đã được chia sẻ rộng rãi trên Weibo: “Thêm một tuyển thủ LPL bị bạn gái gia thế “khủng” tố lừa tình, lừa tiền. Tuyển thủ này chính là XQW và đang thi đấu tại LPL dưới màu áo LGD. Cậu ấy được bạn gái mua cho rất nhiều đồ đắt tiền từ máy tính, điện thoại… nhưng vẫn lừa dối cô ấy”

Cô gái này chia sẻ rằng vào thời điểm Tết năm nay, mình và XQW đã có một số trận cãi vã nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ. Mặc dù vậy, XQW đã qua lại với một cô gái khác trong lúc vẫn có bạn gái và khiến “phú bà” kể trên không khỏi thất vọng.

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cô gái tố XQW thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video về cuộc sống giàu có với xe phân khối lớn hay “xế hộp” hạng sang

“Trong suốt thời gian yêu nhau, tôi đã làm tất cả vì cậu ấy từ tình yêu, tiền bạc cho tới sự quan tâm hàng ngày. Tôi đã đặt đồ ăn cho cậu ấy trong suốt 2 tháng, mua những thứ tốt nhất. Tôi đã bỏ ra rất nhiều tiền và chăm sóc cậu ấy chu đáo như một người mẹ vậy” - Cô gái bị XQW lừa dối cay đắng chia sẻ.

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 4.

“Phú bà” bị XQW lừa dối cay đắng chia sẻ: “Tôi đã làm tất cả vì cậu ấy từ tình yêu, tiền bạc cho tới chăm sóc hàng ngày. Tôi đặt đồ ăn hàng ngày cho cậu ấy trong suốt 2 tháng. Tôi đã bỏ ra rất nhiều tiền và chăm sóc cậu ấy chu đáo như một người mẹ”

Điều đáng nói hơn là sau khi bài đăng kể trên được chia sẻ, cộng đồng mạng lại tỏ ra khá ngỡ ngàng khi “thủ phạm” lại là XQW. Cần biết rằng tuyển thủ này từng gây ra sự chú ý lớn khi bị nhầm là một tuyển thủ nữ với việc để tóc dài lúc thi đấu tại LPL. Hơn nữa, XQW không có danh tiếng lớn cũng như ngoại hình chẳng hề nổi bật để có thể hấp dẫn được phái nữa. Vì vậy nên việc XQW có thể lừa tình được một “phú bà” như trên thật sự khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 5.

XQW từng bị nhầm là một tuyển thủ nữ vào năm 2023 khi để tóc dài lúc lên thi đấu

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 6.

“Cô gái à, cô thấy XQW hấp dẫn ở điểm nào mà lại đi yêu cậu ta vậy?” - Một khán giả ngỡ ngàng sau khi đọc về drama này

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 7.

“Tôi tò mò là XQW tán tỉnh cô gái này như thế nào, hay là do cô kia muốn “đổi gió” và không muốn quen mấy anh đẹp trai nữa?” - Một game thủ khác lại tò mò về việc tại sao người không có ngoại hình nổi bật như XQW lại quen được “phú bà” như vậy

Tuyển thủ LPL bất ngờ bị một “phú bà” tố lừa tình, lừa tiền cả trăm triệu khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 8.

“Tôi cũng nghĩ là mình hiểu phụ nữ cho tới khi biết được vụ việc này” - Một người khác kết luận

Còn nhớ trước khi Leave dính vào drama, Uzi từng khuyên anh chàng này rằng muốn có sự nghiệp thăng tiến thì không nên có bạn gái. Có lẽ lời khuyên này đúng với tất cả tuyển thủ LPL chứ không chỉ riêng Leave. Vì vậy sẽ không quá bất ngờ nếu như những vụ việc tương tự của XQW hay trước đó là Leave sẽ còn xảy ra rất nhiều tại LPL.