Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 09/12/2023 11:42 AM

Quỳnh Alee cùng tuyển thủ Liên Quân trang trí nhà riêng.

Sau drama tình ái hậu Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, bị cho là lợi dụng danh tính chàng tuyển thủ Liên Quân, Quỳnh Alee đã lên bài đăng đính chính, khẳng định mối quan hệ tình cảm với người chơi thuộc Saigon Phantom (SGP). Cũng từ đó, cả hai có phần cẩn trọng, hạn chế tương tác trên mạng xã hội hơn trước, nhằm tránh sự gièm pha "toxic".

Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng - Ảnh 1.

Thế nhưng vừa sang tuổi mới, hot TikToker đã khiến cư dân mạng trầm trồ khi công khai làm content với SGP.Fish. Theo đó, với danh nghĩa ghi lại khoảnh khắc trang trí nhà cửa, đón Giáng sinh cùng đàn chị Gấm Kami, ai cũng nhận ra nhân vật chính lại là Quỳnh và "bạn trai tin đồn".

Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng - Ảnh 2.

Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng - Ảnh 3.

Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng - Ảnh 4.

Tại đây, Quỳnh và Cá hồn nhiên trêu đùa, tương tác tình cảm trong quá trình làm cây thông. Bên dưới phần bình luận, chính người chị em thân thiết với Quỳnh là Gấm Kami không chịu lặng yên, "cay đắng" hé lộ rằng bản thân mình bị Quỳnh đem ra làm "bình phong" mà thôi.

Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng - Ảnh 5.

Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng - Ảnh 6.

Chưa hết, người xem cũng nhận ra một chi tiết nhỏ nhưng thể hiện mối quan hệ thân thiết của Quỳnh Alee và Fish là cặp đôi chọn ngồi cạnh nhau lúc đi ăn tối dù nữ TikToker có thể lựa chọn ngồi kế người chị của mình. Điều này càng khẳng định những gì Gấm Kami ẩn ý là đúng sự thật.

Tuyển thủ Liên Quân xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Alee, Gấm Kami phơi bày sự thật phũ phàng - Ảnh 7.

Những người theo dõi cặp đôi này từ lâu đều phần nào cảm nhận được tình cảm mà hai người dành cho nửa kia. Để bảo vệ cho idol của mình trước bộ phận người xem tiêu cực, bình luận ác ý, fan nhắc nhau giúp cặp đôi "tự nhiên" tìm hiểu, hạn chế "đẩy thuyền"...

https://gamek.vn/tuyen-thu-lien-quan-xuat-hien-tai-nha-rieng-cua-quynh-alee-gam-kami-phoi-bay-su-that-phu-phang-17823120911344491.chn