Tuyển thủ Liên Quân Mobile "hot" nhất tham gia PR cho Mobile Legends

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 29/11/2018 11:59 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Liên Quân Mobile và Mobile Legends đều là những game MOBA trên di động được yêu thích ở Việt Nam.

Mobile Legends: Bang Bang được VNG phát hành tại Việt Nam và chính thức ra mắt vào lúc 12:00 ngày 20/11/2018. Với tiêu chí mang lại cho game thủ những trải nghiệm đúng với phiên bản quốc tế NPH sẽ giữ nguyên tất cả các dữ liệu, các game thủ có thể thi đấu với bạn bè ở nước ngoài, mua tướng bằng BP với giá nạp không thay đổi. Ngoài ra, NPH còn mang lại những quyền lợi như: hỗ trợ nhanh các thắc mắc về tài khoản, ingame, cách nạp tiền nhanh qua Zalopay, thẻ Credit Card. Và sắp tới đây NPH còn tung ra giải đấu với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng để thoả sức đam mê của các game thủ dành cho tựa game đình đám này.

Tuyển thủ Liên Quân Mobile hot nhất tham gia PR cho Mobile Legends - Ảnh 1.

Nguyễn Trần "Bé Chanh" Hữu Trung sở hữu hơn 186 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân, anh là một cái tên đắt khách ở nhiều sự kiện công nghệ lớn.

Việc Mobile Legends ra mắt ở Việt Nam tất yếu sẽ cạnh tranh "bát cơm" với tựa game MOBA số 1 trên di động ở nước ta là Liên Quân Mobile. Để phục vụ truyền thông cho sản phẩm này, VNG đã mời hẳn tuyển thủ... Liên Quân Mobile "hot" nhất Việt Nam là Nguyễn Trần "Bé Chanh" Hữu Trung tham gia một buổi talkshow trước thếm giải đấu 360mobi Championship Series (lúc 19:00 - 20:00, ngày 29/11 tại Fanpage). Bé Chanh là game thủ rất rất nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile nhờ vẻ đẹp trai và bề dày thành tích thi đấu eSports. Trong màu áo GameTV, Bé Chanh đã vô địch giải Liên Quân Mobile quốc gia - Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017 và á quân giải Châu Á - AIC 2017. Dù không tham gia thi đấu eSports trong màu áo Box Gaming (tiền thân là GameTV), nhưng Bé Chanh vẫn là cái tên rất "đắt khách" với nhiều sự kiện lớn.

Tuyển thủ Liên Quân Mobile hot nhất tham gia PR cho Mobile Legends - Ảnh 2.

Bé Chanh trong màu áo GameTV, thời điểm còn thi đấu chuyên nghiệp.

Tuyển thủ Liên Quân Mobile hot nhất tham gia PR cho Mobile Legends - Ảnh 3.

Bé Chanh là "thương hiệu" rất nổi tiếng trong làng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Ngoài Bé Chanh, thì một số những game thủ tên tuổi như Daniel Trần, QiQi góp mặt. Trong đó, Daniel Trần là game thủ Mobile Legends: Bang Bang gạo cội, đã chơi game từ những ngày đầu và hiện tại đang giữ mức rank Vinh Quang Thần Thoại, rank cao nhất trong Mobile Legends: Bang Bang. Hiện tại tài khoản full tất cả bảng ngọc và skin của anh được cộng đồng định giá hàng chục triệu đồng. Anh cũng đang là admin của group cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam có trên 90 ngàn thành viên.

Còn QiQi được cộng đồng biết đến với vai trò hot streamer QiQi nổi lên từ tựa game 3Q 360mobi. Anh vừa chuyển sang Mobile Legends: Bang Bang VNG và dự định sẽ gắn bó lâu dài, hiện tại QiQi đã mở một kênh Youtube mang tên Gosu Bang Bang chuyên đăng tải các clip highlight, funny cũng như các hướng dẫn cơ bản dành cho người mới. Song hành của 3 game thủ nổi tiếng trên là BLV Hải Dương. Anh là BLV chính thức của Giải đấu 360mobi Championship Series và cũng sẽ là MC đồng hành trong các buổi talkshow sắp tới của Bang Bang VNG.