Tuyển thủ Esports Đông Timor trao 'kỷ vật' cho đối thủ, phản ứng của người nhận gây chú ý

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 14/05/2023 08:24 PM

Kỷ vật từ những người bạn Đông Timor đã xuất hiện đầy ý nghĩa trong trận Chung kết MLBB đồng đội nam.

Góp mặt tham gia thi đấu tại SEA Games 32, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang của quốc gia Đông Timor (Timor-Leste) đem tới tinh thần cọ xát, giao lưu kết bạn mà không màng thắng thua. Tại nhà thi đấu Naga World 2, họ thậm chí còn khiến cả khán đài gần 1000 khán giả ấn tượng mạnh, phấn khích vỗ tay rào rào bởi hành động thân thiện, ấm áp.

Cụ thể, trong ngày thi đấu chiều qua (13/5), vận động viên quốc gia này trao cho tuyển thủ và huấn luyện viên đối thủ của họ - đội tuyển Philippines chiếc khăn truyền thống của đất nước, như một món quà ngay trước trận đấu. 

Tuyển thủ Esports Đông Timor trao 'kỷ vật' cho đối thủ, phản ứng của người nhận gây chú ý   - Ảnh 1.

Đặc biệt, sự trân trọng từ người nhận càng khiến những ai chứng kiến xúc động. Không chỉ trong suốt ngày đấu hôm qua mà cả trong lượt đấu chung kết hôm nay, đội tuyển Philippines vẫn đeo trước ngực món quà đầy ý nghĩa này. 

Không khó để nhận ra, trong hình ảnh ăn mừng chiến thắng HCV của tuyển Philippines, chiếc khăn truyền thống Đông Timor vẫn đồng hành. Đây chắc chắn là một trong những hình ảnh và câu chuyện ý nghĩa về tình bạn tuyển thủ các nước sau kỳ đại hội này. 

Tuyển thủ Esports Đông Timor trao 'kỷ vật' cho đối thủ, phản ứng của người nhận gây chú ý   - Ảnh 3.

Tuyển thủ Esports Đông Timor trao 'kỷ vật' cho đối thủ, phản ứng của người nhận gây chú ý   - Ảnh 4.

Tuyển thủ Esports Đông Timor trao 'kỷ vật' cho đối thủ, phản ứng của người nhận gây chú ý   - Ảnh 5.

Được biết, đây là lần đầu tiên Đông Timor tham gia thi đấu ở bộ môn Thể thao Điện tử. Bên cạnh Mobile Legends: Bang Bang, quốc gia này cũng góp mặt tại nội dung PUBG Mobile. Dù chưa ghi được dấu ấn trong thành tích nhưng sự ấm áp của các tuyển thủ đã chiếm trọn tình cảm của cổ động viên quốc tế.