Tuyển thủ Doublelift gặp vấn đề sức khỏe trước thềm mùa giải 2023

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 12/12/2022 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Việc sang Hàn Quốc tập huấn của 100 Thieves lại khiến Doublelift gặp vấn đề sức khỏe.

Trong nhiều năm trở lại đây, Hàn Quốc được xem là máy chủ Liên Minh Huyền Thoại có chất lượng cao nhất. Tại đây có rất nhiều đội tuyển mạnh, chất lượng tại chế độ xếp hạng đơn của máy chủ Hàn Quốc cũng rất cao. Vì vậy nhiều đội tuyển trên thế giới đã chọn sang khu vực LCK để tập huấn (bootcamp) cho mùa giải mới.

Khu vực LCK - Hàn Quốc luôn là địa điểm tập huấn lý tưởng

Khu vực LCK - Hàn Quốc luôn là địa điểm tập huấn lý tưởng

Trước thềm mùa giải 2023, đội tuyển 100 Thieves với những cái tên mới như Bjergsen, Doublelift… cũng đã tới máy chủ Hàn Quốc để tập luyện. Bên cạnh việc thi đấu xếp hạng, họ cũng thường đấu tập với những đội tuyển tại LCK, LPL. Tuy nhiên việc tập huấn này là vô tình khiến cho Doublelift gặp vấn đề sức khỏe.

Doublelift cùng đồng đội đang tập huấn tại Hàn Quốc

Doublelift cùng đồng đội đang tập huấn tại Hàn Quốc

Theo chia sẻ của chính Doublelift, anh đã bị ngộ độc thực phẩm trong quá trình sinh sống tại Hàn Quốc. Nhiều khả năng, Doublelift không thể ăn được những món quá cay nên mới gặp vấn đề sức khỏe như vậy.

Thật may mắn là bên cạnh Doublelift vẫn có những người đồng đội, bạn bè quan tâm chăm sóc. Ngay cả cựu huấn luyện viên Cloud9 - LS (người sống tại Hàn Quốc nhiều năm) cũng giúp đỡ Doublelift rất nhiều trong việc hồi phục sức khỏe.

LS đã giúp đỡ Doublelift rất nhiều khi 100T tập huấn tại Hàn Quốc

LS đã giúp đỡ Doublelift rất nhiều khi 100T tập huấn tại Hàn Quốc

Hy vọng rằng Doublelift sẽ sớm bình phục và tiếp tục tập luyện cùng đội tuyển 100 Thieves. Nếu đợt tập huấn này có kết quả tốt, Doublelift cũng những người đồng đội mới hoàn toàn có thể giành danh hiệu LCS Mùa Xuân 2023.