Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí

RED  - Theo Helino | 11/10/2018 06:35 PM

Những game online miễn phí này thực sự rất đáng tham gia trong tháng 10 này, từ đầu tháng đến cuối tháng không thiếu game chơi.

Zeus’ Battlegrounds

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt hoàn toàn có thể chơi tựa game online sinh tồn mang nhiều yếu tố 'thần thánh' là Zeus’ Battlegrounds hoàn toàn miễn phí. Trò chơi mới bước vào Early Access trên Steam và ai cũng có thể tham gia ngay, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/682290/Zeus_Battlegrounds/ .

Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí - Ảnh 1.

Như đã biết, Zeus’ Battlegrounds đưa con người vào những trận chiến hỗn loạn toàn những "Á Thần" quyền năng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí - Ảnh 2.

Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta 'nhặt' trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét... Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ...

Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí - Ảnh 3.

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Hầu hết phần chiến đấu đều là cận chiến song đôi khi sẽ phải canh chừng kẻ địch ở xa 'tỉa' đến bằng cung hay bằng phép.

Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí - Ảnh 4.

Ngoài ra thì trò chơi còn có khá nhiều hệ thống vinh danh thú vị như bảng xếp hạng hay các đồ đạc trang trí trông vô cùng đẹp mắt.

Bless Online

Tựa game online đình đám thế giới Bless Online đã chính thức công bố sẽ mở cửa bản tiếng Anh trên Steam hoàn toàn miễn phí kể từ ngày 23/10. Hiện tại thì game thủ có thể chơi được rồi nhưng là bản thử nghiệm và sẽ phải mất tiền. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/ .

Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí - Ảnh 5.

Hồi cuối tháng 9 vừa qua, Bless Online đã đóng cửa tại quê nhà Hàn Quốc sau khoảng 3 năm vận hành và để lại nỗi thất vọng lớn cho game thủ. Đơn giản bởi khi ra mắt trò chơi được đánh giá là một quả bom tấn, nhưng chẳng hề hay như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, NSX của Bless Online vẫn rất hi vọng rằng bản tiếng Anh sẽ khá khẩm hơn, nhất là khi phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.

Neowiz công bố rằng họ đã chuẩn bị sẵn những bản cập nhật cực hay cho game thủ tham gia vào Bless Online thời gian tới. Chương trình chào mừng Halloween cũng được dựng sẵn và chỉ chờ mở cửa để đón game thủ mà thôi.

Dù sao thì nếu bạn mong chờ một game online nhập vai có các màn đánh đấm vui mắt, đồ họa đẹp thì cũng nên chờ để thử Bless Online một lần cho biết, đâu có mất tiền đâu?

Lineage II Classic

Sau khi giới thiệu một thời gian ngắn thì tựa game online nổi tiếng một thời Lineage II đã chính thức mở cửa server Classic riêng hoàn toàn miễn phí, đồng thời giới thiệu sơ bộ về trò chơi với 5 chủng tộc và 31 class nhân vật. Điều đáng chú ý là Lineage II Classic sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí và hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm MMORPG cổ điển nhất, tất nhiên là cũng siêu khó khăn đầy thử thách.

Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí - Ảnh 6.

Theo truyền thống trước đây không chỉ của Lineage II mà là tất cả các game online nhập vai cũ thì phần 'cày kéo' sẽ được đặt lên hàng đầu. Chắc chắn trò chơi không hỗ trợ tí auto nào mà game thủ sẽ phải thực sự dùng sức của mình mà đi đánh quái lên level dần dần. Tất nhiên độ khó cao còn ở các dungeon hay việc kiếm ngọc, kiếm đồ nữa!

Ngoài ra thì game thủ sẽ được trải nghiệm các phần PvP hết sức hấp dẫn trong Lineage II Classic, nhân vật trong trò chơi hoàn toàn có thể lấy yếu thắng mạnh nhưng đòi hỏi kỹ năng điều khiển cực cao và người chơi sẽ phải rất khéo léo. Không chỉ vậy, game thủ sẽ tìm thấy cả những phần guild vs guild vô cùng hoành tráng nữa!

Hiện tại những ai quan tâm có thể chiến ngay tại địa chỉ trang chủ: https://www.lineage2.com/freetoplay .

Outlands

Mới đây, tựa game online tuy mới mà cũ Outlands đã được công bố sẽ chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 27/10 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm đến thể thoại nhập vai cổ điển siêu hay nhưng cũng siêu khó có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://uooutlands.com/ .

Official Launch Announcement [UO Outlands]

Thực tế gọi Outlands là game vừa mới vừa cũ bởi đây là phiên bản miễn phí mới được xây dựng từ 'nguồn gốc' là Ultima Online - sản phẩm lão làng đã có tới hơn 20 năm vận hành trên thị trường, vốn là một trong những ông cụ 'già gân' nổi tiếng nhất làng MMO thế giới.

Trong phiên bản miễn phí Outlands này, game thủ vẫn được thưởng thức những gì tinh túy nhất của Ultima Online, từ tính năng cho tới nền tảng đồ họa 3D kiểu cũ nhìn như ô vuông nhưng cực hay. Bên cạnh đó đội ngũ sản xuất cũng đã cập nhật thêm một số thay đổi để trò chơi trở nên tân tiến thời thượng hơn.

Tuyển tập những game online tuyệt hay lại còn cho chơi miễn phí - Ảnh 8.

Nếu như bạn chưa biết, Ultima Online xuất phát từ ý tưởng của một huyền thoại trong ngành công nghiệp game là Richard Garriot với mong muốn tạo ra một thế giới thần thoại mà hàng nghìn người có thể cùng chơi một lúc. Tất nhiên nó không là gì so với hiện tại, nhưng chính là khởi nguồn cho tất cả!

Vào thời đó, đã có một số game cho phép khoảng 100 người cùng chơi tại một thời điểm như TheRealm Online, Neverwinter Nights (phiên bản AOL) và Meridian 59. Tuy nhiên, Ultima Online chú trọng hơn đến đồ họa và gameplay nên đã tạo được bước đột phá lớn. Để phát triển sự hấp dẫn của game này, năm 2007, EA đã nâng cấp đồ họa cũ kỹ từ 2D lên 3D của game trong phiên bản Kingdom of Reborn.