Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người

Lou  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2020 01:30 PM

 
  thích

Bạn đang ‘down mood’? Bạn thấy mọi thứ đều chán ngán? Hãy để Squidward nói thay lòng bạn!

Squidward là một nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng ‘Spongebob Squarepants’. Với biểu cảm ‘chán nản’ luôn thường trực trên khuôn mặt, Squidward đã trở thành một ‘biểu tượng meme’ được rất nhiều người yêu thích. Cùng xem loạt meme hài hước về anh chàng Squidward này nhé!

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 1.

Cho dù chúng ta có đặt báo thức ở điện thoại, hay đồng hồ báo thức, dù có đặt 5 hay 10 lần chuông báo đi chăng nữa… Chỉ cần một cái ‘chạm’, chúng ta lại có thể ‘ngủ thêm một chút’ ngay lập tức! Cái chúng ta cần chính là ‘nghị lực’ để dậy đúng giờ đó các bạn ạ!

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 2.

Hầu hết ai cũng có ít nhất 1 người khiến mình không thể thích nổi, nói thẳng luôn là ‘chỉ cần người đó thở thôi cũng thấy ghét’. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải xã giao, vẫn phải giữ hình tượng một chút… Và đây, Squidward nói thay lòng bạn!

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 3.

Chắc hẳn các bạn học sinh sẽ cảm thấy tình huống này vô cùng quen thuộc và gần gũi nhỉ? Chơi mãi không sao, cứ gần đi ngủ thì lại nhớ ra còn một đống bài tập chưa làm… Nghĩ có chán không?!

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 4.

Ngay cả những meme đơn giản nhất của nhân vật Squidward vẫn thể hiện được tâm trạng của chúng ta. Mỗi khi có dự cảm không lành mà cứ khăng khăng làm việc gì đó là y như rằng sẽ có vấn đề. Đành chép miệng ‘Biết thế đã không…’ chứ làm thế nào được nữa!

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 5.

Chà, đúng là không đâu bằng chiếc giường thân yêu nhỉ? Ước gì ngày nào cũng là cuối tuần để được ‘ngủ nướng’ đến ‘khét lẹt’ luôn… Cả tuần đã vất vả rồi mà, cuối tuần ‘relax’ một chút cũng không sao đâu nhỉ?

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 6.

Bạn thiếu ngủ? Da bạn xấu? Chào mừng bạn đến với thế giới ‘photoshop’ và ‘camera 360’! Nhưng bạn đừng có ỷ lại vào những bức ảnh xinh đẹp lung linh trên mạng xã hội của mình nhé… Gương mặt trong camera thường và trong gương mới chính là của bạn đó! Hãy chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ hoặc bạn sẽ giống như Squidward đấy!

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 7.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng được nghe cha mẹ mình nói với mình như vậy nhỉ? Nếu bạn chưa từng bị mắng như vậy thì chúc mừng nhé, bạn có một tuổi thơ đáng mơ ước đấy!

Nhưng các bạn ơi, đừng vì một câu nói mà buông xuôi bản thân mình nhé! Chúng ta cùng nhau cố gắng và cố gắng hơn nữa để vượt qua bản thân và chắc chắn chúng ta sẽ đạt được những thành công trong cuộc sống sau này.

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 8.

Không có thứ gì có thể so sánh được với cảm giác bị nghẹt mũi. Không thở bình thường được, không ngửi thấy gì được thì… cảm giác nó kinh dị hơn hẳn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong một giây phút, dù là ngắn ngủi, chúng ta hít thở được bình thường… Đúng là một điều kỳ diệu nhỉ?

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 9.

Bất chấp việc Squidward thường xuyên tỏ ra tự ti và ủ rũ, nhưng anh ấy đã trở thành một nguồn cảm hứng độc đáo cho rất nhiều người. Anh ấy cần có một loại sức mạnh đặc biệt về mặt tinh thần để có thể vượt qua mọi lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống.

Dù mọi thứ ủ rũ đó dường như đã tiêu tốn rất nhiều năng lượng tích cực của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn luôn đứng vững, ngay cả khi thế giới đối xử với anh ấy như một cái ‘bao cát’. Đây là thứ mà chúng ta nên học tập Squidward.

Tuyển tập loạt meme ‘chán nản’ của nhân vật hoạt hình biểu tượng nói thay ‘nỗi lòng’ của nhiều người - Ảnh 10.

Meme trên là đủ để nói lên năm 2020, một năm vô cùng khó khăn với mỗi chúng ta. Mọi thứ đều bị vùi dập không thương tiếc, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bất kể có hay không có ánh sáng nơi cuối con đường, tất cả chúng ta đều học được một vài bài học từ Squidward trong cách xử lý các vấn đề. Cùng hy vọng dịch bệnh sẽ nhanh chóng biến mất và cuộc sống mỗi chúng ta sẽ trở lại bình thường sớm nhất có thể!