Tuyển tập các góc chơi game tuyệt tác game thủ Việt mới khoe tháng 11

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2017 05:09 PM

Chúng tôi xin được tập hợp một số góc chơi game tuyệt đẹp với phong cách riêng và đều được bài trí gọn gàng ngăn nắp rất đáng học tập do game thủ Việt mới khoe trong tháng 11 này.

Các góc chơi game chính là nơi toát ra cá tính cũng như gu thẩm mỹ của các game thủ, do đó đây là một trong những 'trọng điểm' được đầu tư rất nhiều, bên cạnh chiếc máy tính còn là bàn ghế, gear, đồ trang trí nữa. Chúng ta có thể bắt gặp những góc chiến lược phải nói là tuyệt đẹp khi vừa gọn gàng ngăn nắp vừa toát ra vẻ lịch thiệp rất riêng.

Hầu hết các game thủ đều dựa theo một 'tông' chuẩn nào đó để trang trí góc làm việc của mình đi theo 'chuẩn' riêng, tạo ra ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Ngoài ra các loại dây dợ như dây tín hiệu, dây điện đều được đi một cách kín đáo, không hề rối mắt và cho thấy sự 'tinh tế' của các game thủ.

Sau đây chúng tôi xin được tập hợp một số góc chơi game tuyệt đẹp với phong cách riêng và đều được bài trí gọn gàng ngăn nắp rất đáng học tập do game thủ Việt mới khoe trong tháng 11 này trên group Vietnam Gaming Show:

Góc chơi game bể cá kết hợp đèn đóm tuyệt đẹp:

Vừa ngồi chơi vừa ngắm cảnh rất đẹp:

Trông đơn giản mà cực đẹp:

Thanh niên cuồng Einstein chính là đây:

Phòng chơi game đậm chất gia đình:

Cả laptop cả máy bàn đều khủng:

Góc gaming vô cùng sặc sỡ:

Sốc với nam game thủ Việt nhận quà cưới là chiếc Card vừa to vừa dài